SBF phá vỡ im lặng, xác nhận Binance sẽ có được FTX

Rate this post

Giữa sự không chắc chắn lớn xung quanh FTX và khả năng xử lý rút tiền của nó, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Sam Bankman-Fried (SBF) đã thông báo rằng công ty đang được bán cho Binance.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cũng đã xác nhận tin tức, nói rằng Binance sẽ giúp FTX điều hướng “cuộc khủng hoảng thanh khoản” hiện tại.

FTX đến Full Circle

Trong một chủ đề tweet vào thứ Ba, SBF nói với những người theo dõi rằng mọi thứ đã đến “vòng tròn đầy đủ” và Binance sẽ đi xuống với tư cách là nhà đầu tư đầu tiên và cuối cùng của FTX. Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi đã đi đến thỏa thuận về một giao dịch chiến lược với Binance cho FTX (DD đang chờ xử lý, v.v.).

SBF đã xác nhận những tin đồn trước đó rằng sàn giao dịch đang gặp khó khăn trong việc giải quyết tồn đọng việc rút tiền. Điều này mâu thuẫn yêu cầu trước từ cả anh ấy và FTX và hàng đợi của sàn giao dịch đã “trở lại mức bình thường” và nội dung đó “khỏe.”

Vào thứ Hai, nhiều công ty phân tích trên chuỗi đã phát hiện ra rằng FTX đang trải qua hàng trăm triệu đô la trong dòng chảy ròng, trong khi Binance cũng đang trải qua dòng tiền ròng gần như tương tự. Vào thứ Ba, dữ liệu trên chuỗi cho thấy FTX đã mất hàng giờ đồng hồ mà không xử lý bất kỳ khoản rút tiền dựa trên Ethereum, Tron hoặc Solana nào.

Tỷ phú trẻ cho biết viện trợ của Binance sẽ giúp sàn giao dịch của anh giải quyết các vấn đề và bảo vệ khách hàng.

“Điều này sẽ giải quyết vấn đề thanh khoản; tất cả tài sản sẽ được bảo hiểm 1: 1, ”ông xác nhận. “Đây là một trong những lý do chính mà chúng tôi yêu cầu Binance tham gia. Có thể mất một chút thời gian để giải quyết, v.v. – chúng tôi xin lỗi vì điều đó.”

SBF cảm ơn CZ và Binance vì sự hỗ trợ của họ trong khi bác bỏ “tin đồn” về xung đột truyền thông giữa hai sàn giao dịch. Hai tỷ phú đã giao dịch ngớ ngẩn vào cuối tuần khi CZ ngụ ý rằng FTX đang cố gắng vận động hành lang chống lại những người chơi khác trong ngành sau lưng họ, và đã hứa để bán các mã thông báo FTT của Binance.

“Binance đã nhiều lần cho thấy họ cam kết hướng tới một nền kinh tế toàn cầu phi tập trung hơn trong khi nỗ lực cải thiện mối quan hệ trong ngành với các cơ quan quản lý. Chúng tôi đang nắm trong tay tốt nhất, ”SBF kết luận.

Phản hồi của CZ

CZ đã xác nhận vào thứ Ba rằng Binance đã ký một Thư ý định không ràng buộc với FTX để bảo vệ người dùng trong bối cảnh “khủng hoảng thanh khoản đáng kể”.

“Binance có toàn quyền quyết định rút khỏi thỏa thuận bất cứ lúc nào,” ông giải thích. “Chúng tôi dự đoán FTT sẽ có nhiều biến động trong những ngày tới khi mọi thứ phát triển”.

FTT đã giảm hơn 30% vào đầu ngày thứ Ba nhưng dường như đã phục hồi nhẹ sau thông báo về thương vụ mua lại Binance.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử nghi ngờ rằng cuộc khủng hoảng thanh khoản của FTX và mã thông báo sụp đổ, đã được Binance dàn dựng như một cách để nhắm mục tiêu vào một đối thủ cạnh tranh bị suy yếu. CZ đã phủ nhận những tin đồn này vào thứ Hai, yêu cầu bồi thường rằng “không ai” có thể dàn xếp những rắc rối của FTX.

SBF được biết đến vì đã sử dụng công ty của mình để cung cấp các giao dịch giải cứu cho các công ty gặp khó khăn khác trong thị trường gấu tiền điện tử, bao gồm cả Voyager và BlockFi. nói với Forbes rằng vẫn còn nhiều sàn giao dịch tiền điện tử “bí mật vỡ nợ”, nhưng không chỉ rõ sàn giao dịch nào.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.