SCREAM VI “Moves Like It’s On Rocket Fuel” và nó sẽ có một Ghostface “Táo bạo” và “Trơ trẽn hơn” — GeekTyrant

Rate this post

các giám đốc của hét VI đang hứa hẹn rằng phần tiếp theo trong loạt phim này sẽ là một trải nghiệm rất khác so với những bộ phim Scream khác mà chúng ta đã xem. Một trong những thay đổi lớn nhất là bối cảnh, vì chương tiếp theo của câu chuyện sẽ diễn ra ở thành phố New York.

Các đạo diễn hiện đang tiết lộ một số thứ khác sẽ khiến bộ phim này khác biệt với những bộ phim khác, bao gồm phiên bản mới của Ghostface mà những người sống sót trong phần phim trước sẽ phải đối mặt và nhịp độ nhanh điên cuồng của bộ phim. Khi nói về Ghostface, đồng đạo diễn Matt Bettinelli-Olpin nói với Total Film:

“Chúng tôi muốn làm cho điều này thực sự khác biệt, trong khi vẫn có tất cả những thứ bạn yêu thích. Có một Ghostface táo bạo hơn, trơ trẽn hơn là một phần quan trọng trong đó.”

Nó đã được trêu chọc trước đây bởi Melissa Barrera rằng mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên đẫm máu hơn trong bộ phim này khi Ghostface ra tay giết chóc. Cô ấy nói:

“Có một câu nói trên trường quay vì (đạo diễn) Matt [Bettinelli-Olpin] và Tyler [Gillett] luôn đòi hỏi nhiều máu và nhiều mồ hôi hơn. Họ luôn chỉ muốn nhiều hơn nữa. ‘Thêm máu phun’ là câu nói bởi vì họ sẽ luôn muốn nhiều hơn nữa. Với Scream cuối cùng, họ đã rón rén và cố gắng hết sức tôn trọng những gì loạt phim đã có, cho đến thời điểm đó, và giữ cho những giấc mơ đẫm máu bên trong của họ không bị ảnh hưởng. Nhưng với cái này, họ giống như, ‘Chúng ta sẽ dốc toàn lực.’ Nó có thể còn nguy hiểm hơn gấp trăm lần.”

đồng giám đốc Tyler Gillett tiếp tục nói về nhịp độ của bộ phim và làm thế nào mà điều đó cũng đã được nâng lên cấp độ tiếp theo. Trên thực tế, anh ấy nói rằng bộ phim mới sẽ chuyển động như thể nó chạy bằng nhiên liệu tên lửa và điều đó có nghĩa là họ phải hy sinh tính siêu hài hước thú vị đã làm cho loạt phim Scream trở nên độc đáo. Anh nói:

“Nó thực sự di chuyển giống như chạy bằng nhiên liệu tên lửa. Bạn ngồi xuống, nó bắt đầu và bộ phim chỉ là một chuyến đi. Hai giờ sau, bạn xuống xe và cảm thấy như mình chưa kịp thở.

“Điều này bắt đầu, và nó cứ thế diễn ra. Vì vậy, thực sự không có nhiều tiền để nói về những bộ phim khác. Tất nhiên, nó có tất cả những cái gật đầu vui vẻ và bình luận tổng hợp. Nhưng chúng tôi thực sự thích câu chuyện này được đẩy nhanh như thế nào. Cảm giác như vậy giống như sự phản ánh quá trình tạo ra nó đã được đẩy nhanh như thế nào.”

Điều này sẽ rất thú vị để xem. Tôi hy vọng nó hay, tôi hy vọng rằng nó không chỉ rơi vào tình trạng kinh dị chung chung đã trở thành. Làm cho một bộ phim kinh dị trở nên tàn bạo hơn, nhanh hơn và đẫm máu hơn không làm cho một bộ phim hay hơn. Hy vọng rằng họ có thể giữ được trái tim và linh hồn của những gì làm cho loạt phim Scream trở nên đặc biệt.

Chương tiếp theo của câu chuyện kinh dị “tiếp tục với bốn người sống sót sau vụ giết Ghostface khi họ bỏ lại Woodsboro và bắt đầu một chương mới.”

Dàn diễn viên cũng bao gồm Jenna Ortega trong vai Thợ mộc Tara, hoa nhài Savoy nâu như Mindy, thợ nề như Tchad, Dệt Samara, Liana Liberato, Hayden Panettiere như Kirby, và Dermot Mulroney. Courteney Cox trước đó cũng đã xác nhận sự tham gia của cô ấy. Một số người mới bao gồm diễn viên Dermot MulroneyNhiệm vụ bất khả thi ngôi sao Henry Czernythêm Jack vô địch (Avengers: Trò chơi kết thúc, Avatar: The Way of Water), Liana Liberato (Nhẹ như lông), Chín Nekoda (giày lười), Và Josh Segarra (Adrian Chase của Arrow).

hét VI sẽ đưa Ghostface trở lại rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2023.

Qua: /Phim

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *