Scream VI – NYC hoặc phá sản

Rate this post

Scream VI theo chân những người sống sót sau vụ giết Ghostface mới nhất từ ​​​​bộ phim năm 2022. Hai chị em Samantha và Tara Carpenter cùng cặp song sinh Chad và Mindy Meeks, bỏ lại Woodsboro và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của họ ở Big Apple, NYC, chỉ để mong chờ nhiều vụ giết người hơn bởi một Kẻ sát nhân Ghostface mới và được cải tiến. Được đạo diễn bởi: Matt Bettinelli-Olpin và Tyyler Gillett, Dàn diễn viên bao gồm: Jenna Ortega, Courtney Cox, Hayden Panettiere, Melissa Barerra và những người khác – thật đáng buồn là Neve Campbell, người đóng vai Sidney Prescott trong sê-ri đã không tham gia bộ phim này, rõ ràng là cô ấy đã không hài lòng với các cuộc đàm phán tiền lương. Đây sẽ là phần đầu tiên của loạt phim mà cô ấy sẽ không tham gia.

(Mô tả hình ảnh: Kẻ giết người Ghostface đứng trong tàu điện ngầm NYC đông đúc)

TỐT

Scream VI đã có một số diễn viên thực sự tuyệt vời. Ý tôi là Jenna Ortega hiện đang cực kỳ hot và có vẻ như cô ấy đang phát triển mạnh trong ngành. Theo tôi, Melissa Barerra dễ nhìn và là nhân vật (chính) thú vị nhất. Đối với các chàng trai, bộ phim thực sự có một nhân vật mà họ gọi là “cậu bé dễ thương” do Josh Segarra thủ vai. Tất nhiên, Hayden Panettiere là một người hâm mộ yêu thích quay trở lại nhượng quyền thương mại. Nhà hát chật kín những người hâm mộ cuồng nhiệt, những người thích những nhân vật phản diện này. Những căng thẳng về tình dục xung quanh các nhân vật rất thú vị và hấp dẫn, khiến bạn liên tục phải suy nghĩ “họ sẽ, phải không?” tư duy. Phải thừa nhận rằng người mà tôi nghĩ là kẻ giết người không phải là kẻ giết người và tôi nghĩ rằng tôi khá giỏi trong những kẻ giết người ‘whodunit’ sến súa này, ha! Phần hay nhất của toàn bộ bộ phim này là nó được lấy bối cảnh ở quê hương NYC của tôi. Như đã nói, những meme xuất hiện trong cảnh tàu điện ngầm hoàn toàn vui nhộn và hay hơn những bộ phim cười khúc khích của nhiều người.

(Mô tả hình ảnh: Nữ diễn viên Jenna Ortega đang áp điện thoại di động vào tai và tay kia cầm con dao úp xuống)

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Mặc dù bộ phim mang tính giải trí, nhưng thực sự nó giống với loạt phim Scream hơn. Tuy nhiên, khá thất vọng khi xem mà không có cô gái cuối cùng ban đầu, Sidney Prescott, tuy nhiên, cô ấy rõ ràng sẽ trở lại trong phần tiếp theo dựa trên mức độ được nhắc đến của cô ấy – các đạo diễn chắc chắn đang cố gắng giải quyết trong trường hợp đây là một thất bại không có cô ấy (không nói là có, tho!) Tôi thực sự rất khó khăn khi xem Courtney Cox (Gail Weathers) vì rõ ràng cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, tâm trí tôi không thể tập trung vào nhân vật – tôi cứ nghĩ “Courtney chết tiệt cox đã chỉnh sửa khuôn mặt của cô ấy ”.

TỔNG THỂ:

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao họ lại tung ra cái này nhanh như vậy, hãy đoán xem họ đang thu hút sự chú ý từ sự nổi tiếng gần đây nhất của Jenna Ortega từ loạt phim nổi tiếng “Thứ Tư”. Cô ấy dẫn đầu với một số cảnh giết người thực sự tuyệt vời. Có vẻ như những người phụ nữ trong phim cũng như trong những người khác, đã cho chúng tôi thấy họ được tạo ra như thế nào, và điều đó đã không làm tôi thất vọng. Tất cả những gì để nói… Ehhh, trừ khi bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của nhượng quyền thương mại, bộ phim này sẽ là bộ phim hay nhất để xem khi nó miễn phí trên Prime.

  • diễn xuất
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh
  • Cốt truyện/Kịch bản
  • Cài đặt/Chủ đề
  • khả năng xem
  • Khả năng xem lại

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *