Sê-ri Điệp viên Anh của Guy Pearce và Damian Lewis A SPY AMONG FRIENDS có đoạn giới thiệu – GeekTyrant

Rate this post

MGM + đã phát hành một đoạn giới thiệu ly kỳ cho loạt phim gián điệp sắp tới của Anh có tựa đề Một điệp viên giữa những người bạn. loạt sao Damian Lewis (tỷ) Và anh chàng Pearce (Người Sắt 3), và nó kể về “câu chuyện có thật mang tính sử thi về Kim Philby, điệp viên khét tiếng nhất của Chiến tranh Lạnh, từ ‘người kể chuyện bậc thầy’ và là tác giả của Tù nhân của lâu đài.”

Có vẻ như bộ truyện này kể một câu chuyện hấp dẫn. Tôi thích xem phim kinh dị về gián điệp và bộ phim này có vẻ sẽ là một bộ phim hay! Sê-ri nhỏ của Vương quốc Anh cũng có sự tham gia của Anna Maxwell Martin, Adrian Edmondson, Stephen Kunken, Nicholas Roweanastasia đồi.

Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất được viết bởi Ben Macintyre, “bộ phim dài sáu tập kịch tính hóa câu chuyện có thật về Nicholas Elliott và Kim Philby, hai điệp viên người Anh và những người bạn suốt đời. Philby là kẻ đào thoát người Anh khét tiếng nhất và là điệp viên hai mang của Liên Xô trong lịch sử. Đây là một câu chuyện về sự trùng lặp thân mật, lòng trung thành, sự tin tưởng và sự phản bội. Sự phản bội cá nhân sâu sắc của Philby, bị phanh phui vào đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh, dẫn đến việc Cơ quan Tình báo Anh và Mỹ bị moi ruột.”

Một điệp viên giữa những người bạn được tạo ra bởi nhà văn Alexander Cary (Lie to Me, Homeland, Legends, Taken), và các tập của bộ phim được đạo diễn bởi Nick Murphy (Vương quốc cuối cùng, A Christmas Carol, The Awakening). A Spy Among Friends sẽ được phát hành trên MGM+ bắt đầu từ ngày 12 tháng 3 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *