Sê-ri HBO “Warrior” bổ sung nữ diễn viên Toronto Chelsea Muirhead – Film Daily

Rate this post

Là một ngôi sao mới nổi trong lĩnh vực điện ảnh, Chelsea Muirhead tự hào đại diện cho cộng đồng đa dạng và tài năng của Toronto trên trường quốc tế. Cô đặc biệt mong chờ mùa liên hoan phim năm 2023, bao gồm Liên hoan phim Tribeca, Toronto, Venice Film và Cannes. Chelsea coi cơ hội được hỗ trợ và nâng đỡ các nhà làm phim và diễn viên mới nổi khác trong thành phố của mình là một đặc ân và háo hức xem mùa phim sẽ mang lại điều gì.

Chelsea cũng rất vui mừng được tham gia loạt phim rất được mong đợi của HBO ‘Chiến binh.’ Bộ phim lấy bối cảnh ở San Francisco thế kỷ 19 và kể câu chuyện về một chiến binh người Mỹ gốc Hoa phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc và định kiến.

Người gốc Toronto đam mê tầm quan trọng của hạnh phúc và được truyền cảm hứng từ cơ hội giúp thay đổi cách nhìn của xã hội về ‘tốt và xấu’ thông qua diễn xuất của cô. Cô ấy rất biết ơn vì đã có cơ hội sử dụng nền tảng của mình để mang lại thông điệp quan trọng như vậy, đồng thời mang lại lợi ích cho quê hương của cô ấy. Chelsea là một người ủng hộ cộng đồng đáng tự hào và thích kết nối với cội nguồn của mình.

Diễn viên người Philippines gốc Scotland Chelsea Muirhead đã phát hiện ra niềm đam mê diễn xuất của mình khi còn học trung học. Sau đó, cô đăng ký vào Trường Sân khấu Ryerson để trau dồi kỹ năng diễn xuất cho điện ảnh và sân khấu. Trong bốn năm học ở trường sân khấu, Chelsea đã có cơ hội diễn xuất trong nhiều vở kịch khác nhau, cụ thể là “Vua Lear” với vai diễn Regan và “Có Loretta” với tư cách là nhân vật Loretta.

Cô đã chiếm được cảm tình của khán giả trên cả nước với vai diễn đột phá Jill trong bộ phim kinh dị/ly kỳ của đạo diễn Andrew Hunt. “Phụ tùng.” Với tài năng, tham vọng và sự tận tụy với nghề của mình, cô ấy chắc chắn sẽ trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất Canada trong những năm tới, bắt đầu với loạt phim “Warrior” của HBO.

Theo dõi Chelsea Muirhead trên Instagram:

https://www.instagram.com/chelseamhead/?hl=vi

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *