Sê-ri hoạt hình DC CREATURE COMMANDOS của James Gunn quá lớn đối với người thật đóng — GeekTyrant

Rate this post

Có rất nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn đến từ James GunnPeter Safransự kiện thông báo lớn của DC Studios. Một trong nhiều dự án được công bố mà tôi không thấy nhiều người nói đến là loạt phim hoạt hình mà Gunn đã viết có tựa đề đặc công sinh vật.

Đây thực sự là một dự án khá thú vị, đặc biệt là đối với những người hâm mộ hoạt hình. đặc công sinh vật là dự án hoạt hình duy nhất được công bố cho đội hình Chương 1: Thần và Quái vật của DCU. Nhóm các nhân vật lạc loài này đã được giới thiệu trong Weird War Tales #93 (tháng 11 năm 1980), được tạo bởi JM DeMatteis và Pat Broderick.

Câu chuyện của dự án lớn đến mức cách duy nhất có thể kể nó là thông qua hoạt hình vì sẽ quá tốn kém để chuyển thể thành live-action.

Khi nói về dự án, Safran cho biết: “Hoạt hình sẽ dẫn đến hành động trực tiếp và trở lại hoạt hình. Đó là một cách để kể những câu chuyện khổng lồ và khổng lồ mà không tốn 50 triệu đô la cho một tập phim.” Anh ấy tiếp tục nói, “Đôi khi đó là một cách thú vị để giới thiệu các nhân vật hoặc giới thiệu những câu chuyện mà thực sự là quá tốn kém để thực hiện trong live-action.”

đặc công sinh vật bao gồm các siêu nhân quân sự bao gồm thủ lĩnh loài người, người sói, ma cà rồng, quái vật Frankenstein và gorgon. Gunn đã chỉ ra rằng Weasel trong phim của anh ấy biệt đội cảm tử sẽ có mặt trong chương trình.

Gunn tiếp tục giải thích: “đặc công sinh vật dựa trên đội ngũ tuyệt vời từ DC. Những gì chúng tôi đang làm với DCU là chúng tôi gắn hoạt ảnh trực tiếp vào hành động trực tiếp. Truyền hình, phim ảnh và trò chơi đều đan xen trong cùng một vũ trụ. Chúng tôi sẽ chọn những diễn viên có thể đóng các nhân vật trong phim này cũng như trong những phim khác, một số trong số đó chúng tôi đã tuyển. Tôi đã viết tất cả bảy tập của bộ phim và nó đang được sản xuất. Vì vậy, đó là điều đầu tiên, và tôi thích nó.”

Câu chuyện sẽ được kể trong suốt bảy tập, vì vậy nếu đó là một loạt phim người thật đóng thì DC Studios có thể tiêu tốn khoảng 245 triệu đến 280 triệu đô la để sản xuất.

Tôi rất vui khi thấy chương trình này diễn ra như thế nào!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *