Sê-ri hoạt hình HIT-MONKEY của Marvel được Hulu làm mới cho Phần 2 — GeekTyrant

Rate this post

Đây là một bất ngờ thú vị! Hulu đã làm mới loạt phim hoạt hình Hit-Khỉ cho mùa thứ hai! Tin tức này xuất hiện hơn một năm sau khi phần đầu tiên của loạt phim ra mắt vào tháng 11 năm 2021.

Sê-ri chủ đề dành cho người lớn dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, và câu chuyện xoay quanh một chú khỉ tuyết Nhật Bản học võ thuật và dấn thân vào sứ mệnh trả thù đẫm máu để tiêu diệt những kẻ đã giết gia đình mình. Anh hợp tác với hồn ma của sát thủ người Mỹ Bryce cũng đang tìm cách trả thù Yakuza.

Phần mới sẽ nối tiếp Hit-Monkey (Fred Tatasciore) và Bryce (Jason Sudeikis) “khi họ đi từ Nhật Bản đến Thành phố New York. Fred Tatasciore lồng tiếng cho Hit-Monkey.” Dàn diễn viên lồng tiếng trở lại cũng bao gồm Olivia Munn trong vai Akiko Yokohama và Đồng minh Maki như Haruka. Thêm vao Đoa, Leslie Jones sẽ tham gia chương trình cho Phần 2 với một vai trò không được tiết lộ.

Chương trình được đồng sáng tạo bởi Josh Gordonsẽ đốm, người cũng đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành. Hoạt hình truyền hình thứ 20 đóng vai trò là hãng phim đằng sau loạt phim.

Hit-Khỉ là một trong bốn chương trình Marvel được thành lập tại Hulu bởi Jeph Loebđơn vị Truyền hình Marvel hiện đã không còn tồn tại. Các dự án khác bao gồm con ếch, Hổ & Chói mắtVịt Howard. Hit-Khỉ là người duy nhất sống sót, và tôi thực sự không mong đợi điều đó! Đây là một chương trình vui nhộn, vì vậy thật tuyệt khi biết rằng chúng tôi sẽ có Phần 2!

Đối với mùa thứ hai, loạt phim hoạt hình sẽ không còn mang thương hiệu Marvel nữa.

Nguồn: Đa dạng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *