Sê-ri “Never Let Me Go” bị FX loại bỏ

Rate this post

Cáo thế kỷ 20

FX đã hủy bỏ kế hoạch làm phim truyền hình dài tập chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng được đánh giá cao năm 2005 của Kazuo Ishiguro “Never Let Me Go”.

Sê-ri đã được FX chọn trở lại vào tháng 10 và được phát sóng dưới dạng một trong những FX của họ trên các loại trừ Hulu. Melissa Iqbal đã viết phi công và sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình.

Quá trình sản xuất chưa bắt đầu trước khi quyết định loại bỏ loạt phim được đưa ra, vì vậy đây là phần mới nhất trong danh sách ngày càng nhiều các chương trình có đơn đặt hàng loạt hoặc gia hạn bị đảo ngược trong vài năm qua và là chương trình đầu tiên dành cho FX.

Bộ phim kể về Thora (Viola Prettejohn), một thiếu niên nhân bản nổi loạn trốn thoát khỏi trường nội trú nơi cô và những người nhân bản của mình bị giấu kín khỏi xã hội.

Khi cô ấy bắt đầu sống bí mật ở thế giới bên ngoài, cô ấy đã vô tình đặt ra các sự kiện chuyển động sẽ châm ngòi cho một cuộc cách mạng và kiểm tra ranh giới của ý nghĩa của việc làm người.

Tracey Ullman, Kelly Macdonald, Aiysha Hart, Spike Fearn, Shaniqua Okwok, Gary Beadle, Kwami Odoom, Susan Brown, Keira Chanse và Edward Holcroft cũng đóng vai chính trong loạt phim do DNA Productions sản xuất với FX Productions và Searchlight Tivi.

Cuốn tiểu thuyết trước đó đã được chuyển thể thành phim vào năm 2010 bởi nhà văn Alex Garland, đạo diễn Mark Romanek và có sự tham gia của Carey Mulligan, Keira Knightley và Andrew Garfield.

Nguồn: Đa dạng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *