Sê-ri ONE PIECE Live-Action của Netflix có hai áp phích mới trêu chọc các nhân vật — GeekTyrant

Rate this post

Netflix đã phát hành hai poster cho sắp tới của nó Một miếng sê-ri live-action, dựa trên một trong những tựa manga bán chạy nhất mọi thời đại. Các tính năng áp phích đầu tiên Inaki Godoy trong vai Monkey D. Luffy, mặc áo vest đỏ đặc trưng của nhân vật và đội mũ rơm.

Tấm áp phích khác hé lộ sự ra mắt của các nhân vật trong live-action Zoro (Mackenyu), nami (Emily Rudd), Usopp (Jacob Romero Gibson) và Sanji (Taz Skylar).

Một miếng theo dõi cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy và băng hải tặc của cậu khi họ khám phá một thế giới giả tưởng với những đại dương vô tận và những hòn đảo kỳ lạ để tìm kiếm kho báu cuối cùng của thế giới được gọi là “One Piece” để trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo.

Steven Maeda là đồng tác giả, người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành trên Một mảnh Matt Owens cũng là đồng sáng tác và điều hành sản xuất. Bộ phim cũng có sự tham gia của các ngôi sao Morgan Davies (Ác ma chết chóc) trong vai Koby, Ilia Isorelýs Paulino (Đời sống tình dục của nữ sinh đại họcnhư lời tạm biệt, Aidan Scott (Điểm hành động) trong vai Helmeppo, Jeff Ward (hack) trong vai Buggy, McKinley Belcher III (Ozark) là Arlong, và Vincent Regan (thành Troy) trong vai Garp.

Bộ phim dài 10 tập đến từ Tomorrow Studios và nhà xuất bản One Piece Shueisha.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *