Sê-ri tiền truyện YELLOWSTONE 1923 chính thức được gia hạn cho phần 2! — GeekTyrant

Rate this post

Các đá vàng loạt tiền truyện 1923 đã chính thức được gia hạn cho Phần 2! Chuyện này mà Taylor Sheridan muốn nói lớn đến mức phải chia thành hai mùa. tôi là một fan hâm mộ lớn của đá vàng nhượng quyền thương mại và năm 1923 là một chương trình tuyệt vời!

Loạt phim tập trung vào “hai thế hệ tiếp theo của gia đình Dutton khi họ phải vật lộn để sống sót qua trận hạn hán lịch sử, tình trạng vô luật pháp và cấm đoán, cũng như nạn trộm gia súc hoành hành; tất cả đã chiến đấu bên dưới đám mây của cuộc đại khủng hoảng Montana, xảy ra trước cả nước gần một thập kỷ.”

Câu chuyện cũng tập trung vào “việc xây dựng trang trại Yellowstone rộng lớn ở Montana, loạt phim cũng đang quay ở Nam Phi, Tanzania và Malta, để tạo cảm giác về phạm vi của câu chuyện.”

Với việc 1883 chỉ có một mùa, tôi rất vui khi thấy rằng 1923 sẽ có hai mùa. loạt sao Harrison FordHelen Mirren và khi công chiếu, đây là buổi ra mắt Paramount+ được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay với tổng số 7,4 triệu người xem trên Paramount+ và các bản xem trước tuyến tính.

dàn diễn viên cho 1923 được dẫn dắt bởi Ford trong vai Jacob Dutton và Mirren trong vai Cara Dutton, cũng bao gồm Huy hiệu James Dale, Robert Patrick. Brandon Sklenar, Sebastian Rochety, Darren Mann, Michelle Randolph, Marley Shelton, Brian Geraghty, Aminah Nieves,Julia Schlaepfer.

Bạn có vui khi biết rằng 1923 sẽ có Phần 2 không? Bạn nghĩ gì về chương trình cho đến nay !? Nó trở lại vào Chủ nhật này với một tập phim mới!

Nguồn: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *