Sê-ri TikTok Lời nguyền của Baba Yaga sẽ phát hành vào cuối tuần lễ Phục sinh

Rate this post

Sê-ri được tài trợ bởi Screen Australia / Screenwest sắp ra mắt trên màn ảnh nhỏ gần bạn.

Thế giới kể chuyện đã trải qua một giai đoạn điều chỉnh lớn trong thập kỷ qua. Nơi mà một khi hình ảnh chuyển động được đưa lên màn hình lớn, giờ đây chúng tôi thấy phần lớn được định vị lại trên các dịch vụ phát trực tuyến. Phong trào cũng không dừng lại ở đó. Các câu chuyện của chúng tôi đang bắt đầu có định dạng ngắn hơn thông qua Youtube, Instagram và TikTok.

Chuỗi TikTok đang trở thành tiêu chuẩn, với Screen Australia thừa nhận điều này thông qua Mọi giọng nói sáng kiến. Vào năm 2021, chúng tôi đã có loạt phim TikTok đầu tiên do Film Victoria và Screen Australia tài trợ, rải rác. Kể từ đó, hàng chục chương trình mới đã được giới thiệu tới khán giả thông qua nền tảng này.

mới nhất là Lời nguyền của Baba Yaga, Loạt phim kinh dị dành cho thanh thiếu niên đầu tiên trên TikTok của Perth, xuất hiện trên màn hình nhỏ của điện thoại thông minh trên toàn thế giới từ thứ Sáu, ngày 7 tháng Tư.

@filminkĐoạn giới thiệu Lời nguyền của BABA YAGA

♬ âm thanh gốc – filmink

Một loạt cảnh quay được tìm thấy theo sau hai nam sinh trung học, James và Luca, khi họ điều hướng một chuỗi các vụ mất tích ở thị trấn ngoại ô yên tĩnh của họ, Lời nguyền của Baba Yaga là của nhà văn / đạo diễn lần đầu tiên Christopher Colley (người cũng đóng vai James) và nhà sản xuất Matt Hodgkinson.

Chỉ mất một giây để thu hút sự chú ý của khán giả, những người sáng tạo TikTok buộc phải cực kỳ hiệu quả và siêng năng kể chuyện trong khi vẫn duy trì khả năng sáng tạo đẳng cấp thế giới.

Nhà sản xuất Matt Hodgkinson đã làm việc với các bộ phim dài và ngắn cũng như các TVC chất lượng cao, bao gồm Người Sói, Tôi, Frankenstein, Máy Bay GiấyH là hạnh phúc.

Anh ấy nói: “Phát triển một loạt phim cho TikTok là một con thú hoàn toàn khác. “Hình ảnh theo chiều dọc, các tập siêu ngắn và hấp dẫn – đó là một cách làm rất khác, nhưng thật là một cơ hội to lớn và thú vị để khám phá cách những câu chuyện có thể tiếp cận được nhiều người xem trên khắp thế giới. Đó là khoảng thời gian vô cùng thú vị để trở thành một nhà làm phim.”

Xuất thân từ nền tảng diễn xuất, Christopher Colley, 27 tuổi [above] đã chuyển sang viết kịch bản/đạo diễn với mục đích thúc đẩy khả năng của các nhân vật đồng tính trên màn ảnh, khám phá những câu chuyện nhiều sắc thái phản ánh trải nghiệm sống của chính anh ấy.

Nói về Lời nguyền của Baba Yaga anh ấy nói, “xuất thân từ người Croatia, tôi được truyền cảm hứng để xem lại một số câu chuyện dân gian truyền thống; những câu chuyện về phù thủy và quái vật, nhưng kể chúng qua lăng kính kỳ lạ. Lấy cảm hứng từ niềm yêu thích phim kinh dị, những mối tình lãng mạn khó xử và nỗi ám ảnh kỳ lạ của tôi với phù thủy, Lời nguyền của Baba Yaga được sinh ra.”

Sê-ri được tài trợ thông qua sáng kiến ​​​​của Screen Australia và Screenwest, Ra ngaynhằm mục đích tập trung vào các câu chuyện LGBQTIA+ làm nổi bật sự đa dạng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *