Sê-ri tội phạm siêu nhiên ghê rợn mới của Netflix ‘Lockwood & Co’ truy đuổi ma trong top 10

Rate this post

Loạt tội phạm siêu nhiên ghê rợn mới của Netflix truy đuổi ma trong top 10

Hình ảnh qua Netflix

Lockwood & Co. hiện đang có cuộc sống tốt đẹp trên mười bảng xếp hạng hàng đầu của Netflix, và mặc dù người phát trực tuyến yêu thích những bản gốc hướng đến giới trẻ, nhưng họ cũng sẵn sàng loại bỏ chúng ngay khi đạt được lượng người theo dõi, điều mà người hâm mộ loạt phim tội phạm siêu nhiên mới hy vọng sẽ không xảy ra. xảy ra ở đây.

Ra mắt ở vị trí thứ sáu với 25 triệu giờ xem, Lockwood & Co. đã vượt lên trước các mục yêu thích gần đây kính vạn hoaAmsterdam mớicũng như những người mới đội nướngđế chế lấp lánh. Chỉ trước Lockwood & Co. là những thành công vĩ đại của Thứ Tư, Ginny & Georgiavà loạt bài mồi nhử nỗi nhớ Chương trình thập niên 90 đó.

Diễn viên tương đối ít tên tuổi lớn, Lockwood & Cothương hiệu tên thật duy nhất là của Bridgerton Ruby Stokes, người tiếp tục sứ mệnh dường như thiêng liêng của mình là thống trị bảng xếp hạng Netflix bất cứ khi nào có thể. Chàng trai 22 tuổi hy vọng sẽ noi gương ngôi sao trẻ đồng nghiệp Jenna Ortega trong việc biến Netflix thành điểm khởi đầu của họ thành những bộ phim kinh phí lớn.

Lockwood & Co được tạo ra bởi Joe Cornish, nổi tiếng với sự cộng tác thường xuyên của ông với Edgar Wright. Cornish là một trong những nhà văn đáng tin cậy cho Người kiếncũng như là đạo diễn đằng sau sự xuất sắc Tấn công các khối. Người Anh dường như đã tìm thấy sở trường về giải trí dành cho thanh niên và trẻ em, sau Đứa trẻ sẽ trở thành vuaNhững cuộc phiêu lưu của Tintin.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *