SEC Hoa Kỳ trao tài liệu của cựu Giám đốc William Hinman cho Ripple

Rate this post


SEC Hoa Kỳ đã đệ trình các tài liệu từ cựu Giám đốc William Hinman cho Ripple, theo một tweet vào ngày 20 tháng 10 từ Ripple General Counsel Stuart Alderoty.

“Hơn 18 tháng và 6 lệnh tòa sau đó, cuối cùng chúng tôi cũng có tài liệu của Hinman (email nội bộ của SEC và bản thảo bài phát biểu năm 2018 nổi tiếng của anh ấy). Mặc dù chúng vẫn giữ bí mật cho đến nay (theo sự khăng khăng của SEC), tôi có thể nói rằng chúng rất xứng đáng. “

Ripple xác nhận đã nhận tài liệu Hinman

Alderoty xác nhận đã nhận được các tài liệu, nói rằng cuộc chiến để có được các tài liệu (18 tháng và sáu lệnh của tòa án) là xứng đáng. Các tài liệu bao gồm email nội bộ của SEC và bản thảo của một bài phát biểu năm 2018, trong đó Hinman tuyên bố rằng Bitcoin và Ethereum không phải là chứng khoán.

Trong khi đó, các tài liệu sẽ được giữ bí mật, nhưng dòng tweet của Alderoty cho thấy rằng các tài liệu đã giúp công ty an toàn hơn và chiến thắng đã gần kề.

Về sự phát triển này, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã mô tả hành động của SEC là đáng xấu hổ.

“SEC muốn bạn nghĩ rằng họ quan tâm đến việc tiết lộ, minh bạch và rõ ràng. Đừng tin. Khi sự thật cuối cùng được tiết lộ, sự xấu hổ về hành vi của họ sẽ khiến bạn bị sốc. “

Ripple phản đối yêu cầu của SEC về phán quyết tóm tắt

Trong một diễn biến riêng, Ripple đã đệ đơn phản đối yêu cầu của SEC về phán quyết tóm tắt, cho rằng ủy ban không thể đáp ứng Thử nghiệm Howey bằng cách chứng minh rằng các lý thuyết công ty phổ biến của họ là nhất quán theo luật. rộng dọc.

Công ty tiếp tục nói rằng SEC không thể xác định rằng những người nắm giữ XRP mong đợi một cách hợp lý để kiếm lợi từ những nỗ lực của mình. Để khắc phục vấn đề này, công ty đã trình bày bản tuyên thệ có chữ ký từ người dùng XRP, họ cho biết họ không mong đợi thu được lợi nhuận từ những nỗ lực của Ripple.

Ripple nói thêm rằng ngay cả khi người dùng của nó có lợi nhuận kỳ vọng, kỳ vọng lợi nhuận đơn thuần là không đủ để tạo ra các hợp đồng đầu tư. Công ty cũng tuyên bố rằng SEC không thể chứng minh rằng việc bán XRP diễn ra theo luật pháp Hoa Kỳ.

“Luật chứng khoán của Hoa Kỳ không áp dụng bên ngoài lãnh thổ. Do đó, SEC có trách nhiệm chứng minh khả năng áp dụng luật và bất kỳ lời đề nghị bán XRP nào ”.

Trong khi đó, luật sư Jeremy Hogan bày tỏ sự ngạc nhiên rằng “Ripple không tranh cãi về Bảo vệ Thông báo Công bằng nhưng đang tranh cãi rằng Bảo vệ Thông báo Công bằng là một vấn đề thực tế nên được đưa ra. xét xử bởi bồi thẩm đoàn”.

XRP giảm giá

Mặc dù có tin tức tích cực ủng hộ trường hợp của Ripple chống lại SEC, nhưng giá trị của XRP đã giảm khoảng 4% trong vòng 24 giờ qua xuống còn 0,44 đô la.

Nguồn: TradingView

Theo một thành viên cộng đồng, thực tế là nỗ lực mới nhất của Ripple đã không ảnh hưởng tích cực đến giá trị của XRP “là bằng chứng cho thấy lập luận của SEC là không chính xác.”

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *