Sen Tài Thu: Khai trương cơ sở chữa bệnh gia truyền Việt Nam tại Đà Nẵng

Rate this post

Sen Tài Thu: Khai trương cơ sở chữa bệnh gia truyền Việt Nam tại Đà Nẵng - 1
Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam – Nghệ nhân quốc gia Phạm Thị Hoa cắt băng khánh thành chi nhánh mới tại Đà Nẵng.

Được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 1992 với tiền thân là Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, ngay từ những ngày đầu tiên – Sen Tài Thu Group đã nuôi dưỡng quyết tâm và sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu y học cổ truyền tại Việt Nam . Hành trình hơn 30 năm “lên ghềnh, gừng cay muối mặn”, Tập đoàn Sen Tài Thu luôn tâm niệm cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất, cung cấp những dịch vụ điều trị chất lượng nhất, những sản phẩm tốt nhất. ưu việt cho mọi khách hàng; qua đó góp phần tôn vinh, bảo tồn và phát huy những tinh hoa của nền y học cổ truyền Việt Nam ra cộng đồng và thế giới.

Cho đến nay, sau 30 năm phát triển, Sen Tài Thu đã có 9 cơ sở trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Sen Tài Thu còn phát triển thương hiệu thuốc 100% tinh túy từ thiên nhiên – S-Herb và hệ thống nhà hàng Thực dưỡng U Hoa nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Từ bên trong.

Đây là mô hình tiên phong về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ cao, với những phương pháp điều trị chuyên sâu, độc đáo, phù hợp với thể trạng của mỗi người. Tài Thu, mang lại uy tín cho Tập đoàn Sen Tài Thu, đồng thời được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn.

Tọa lạc tại khu du lịch bậc nhất của thành phố Đà Nẵng (nằm ngay gần bãi biển Mỹ Khê – bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh) Sen Tài Thu có cơ hội tiếp cận hơn 8 triệu lượt khách du lịch. mỗi năm, trong đó có hơn 3 triệu lượt khách du lịch quốc tế. Điều này sẽ góp phần lan tỏa văn hóa chăm sóc sức khỏe của Việt Nam, đưa các sản phẩm trị liệu truyền thống của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè năm châu.

Sự kiện khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng và đại diện các sở, ban, ngành địa phương.

Sen Tài Thu: Khai trương cơ sở chữa bệnh gia truyền Việt Nam tại Đà Nẵng - 2
Bà Trương Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Phạm Thị Hoa – Chủ tịch HĐQT – người sáng lập và phát triển thương hiệu Sen Tài Thu chia sẻ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng luôn là sứ mệnh của cộng đồng. gửi, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Sen Tài Thu. Ngoài ra, việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiện nay không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc người dân bản địa mà còn được chú trọng phát triển văn hóa, du lịch với mục tiêu du lịch – trải nghiệm – chăm sóc. sức khỏe toàn diện đi đôi với nhau.

Không chỉ vậy, Tập đoàn Sen Tài Thu luôn chú trọng và quan tâm đến sự phát triển chung của thành phố và địa phương nơi hoạt động. Bên cạnh đó, Tập đoàn Sen Tài Thu sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy lý tưởng, tâm nguyện của Giáo sư – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu về đào tạo nghề truyền thống trị liệu, tạo việc làm cho nhiều người lao động. tại địa phương và các vùng lân cận.

Sen Tài Thu: Khai trương cơ sở chữa bệnh gia truyền Việt Nam tại Đà Nẵng - 3
Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam – Nghệ nhân quốc gia Phạm Thị Hoa phát biểu tại sự kiện.
Sen Tài Thu: Khai trương cơ sở chữa bệnh gia truyền Việt Nam tại Đà Nẵng - 4
Tặng hoa cam kết đồng hành của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sen Tài Thu và đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng.

Với dự án này, Tập đoàn Sen Tài Thứ Việt Nam khẳng định tham vọng, sẽ tiếp tục tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp truyền thống tại Việt Nam. Không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch của địa phương mà còn giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương. Sen Tai Thu Da Nang cũng là công trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.