Seth Rogen chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của mình về sự hồi sinh của Freaks & Geeks

Rate this post

Freaks and Geeks đã đạt được sự sùng bái sau khi bị hủy bỏ vào năm 2000, nhưng Seth Rogen có phản ứng thẳng thừng đối với những người vẫn hy vọng khởi động lại.


Seth Rogen có một phản ứng thẳng thừng cho những người vẫn hy vọng vào một Freaks và Geek hồi sinh. Freaks và Geek đánh dấu một dịp hiếm hoi mà một bộ phim truyền hình bị hủy chỉ sau một mùa vẫn giữ được lượng người theo dõi mạnh mẽ. Chương trình được công chiếu lần đầu vào năm 1999 và là một bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen do Paul Feig sáng tạo và Judd Apatow sản xuất. Freaks và Geek theo chân hai anh chị em, Lindsay (Linda Cardellini) và Sam Weir (John Francis Daley), những người tồn tại trên các mặt phẳng khác nhau của hệ thống phân cấp xã hội ở trường trung học. Bộ phim miêu tả chân thực và vui nhộn về tuổi mới lớn, khi nó theo chân Lindsay và những “kẻ lập dị”, Sam và những “chuyên viên máy tính” điều hướng cuộc sống trung học.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Trong một cuộc phỏng vấn với NgườiRogen trả lời câu hỏi liệu một Freaks và Geek sự hồi sinh sẽ có thể xảy ra. Trong khi Rogen bây giờ là một diễn viên nổi bật ở Hollywood, Freaks và Geek thực sự là vai diễn đầu tiên của Rogen. Anh đóng vai Ken Miller, một bạn học tại trường trung học William McKinley, nổi tiếng với cái miệng thông minh và óc châm biếm. Cho dù Freaks và Geek‘ ảnh hưởng đến sự nghiệp ở Hollywood của anh ấy, Rogen có một phản ứng trung thực một cách tàn nhẫn đối với sự hồi sinh có thể xảy ra của chương trình. Kiểm tra tuyên bố của mình dưới đây:

Tôi không nghĩ có ai sẽ làm điều đó. Rất hiếm khi bạn làm được điều gì đó trong sự nghiệp mà thực sự được xem là tốt. Bây giờ tôi biết đủ để không f— với điều đó, chỉ để cho nó tốt và không cố gắng xem lại nó. Và cứ để nó tồn tại.

Liên quan: Những bộ phim hay nhất của Seth Rogen, được xếp hạng


Freaks & Geek có cần hồi sinh không?

Dàn diễn viên của Freaks and Geeks

Rogen dường như tin rằng Freaks và Geek không cần hồi sinh. Tuy nhiên, việc anh ấy bị thúc ép về một điều như vậy cho thấy có sự quan tâm đến một điều. Thật dễ hiểu tại sao người xem lại khao khát được xem nhiều hơn của chương trình. Freaks và Geek đã không có cơ hội công bằng trong quá trình chạy. Nó có một dàn diễn viên xuất sắc, tài năng của Apatow ở hậu trường, và một sự miêu tả chân thực và đáng ngạc nhiên về cuộc sống trung học. Thật không may, điều đó là không đủ để cứu nó.

Freaks và Geek‘ sự sụp đổ cuối cùng đến từ lịch trình phát hành của nó. NBC đã chọn phát sóng các tập mới của loạt phim vào tối thứ Bảy. Khoảng thời gian đã là một bất lợi, vì người xem có thể có kế hoạch vào các đêm cuối tuần. Làm mọi thứ trở nên tệ hơn, Freaks và Geek đã trải qua nhiều lần gián đoạn do World Series và các ngày lễ. NBC cũng không cởi mở với các ý tưởng và chủ đề của Freaks và Geek. Kể từ khi nó bị hủy bỏ, người xem cũng như các nhà phê bình đã nhận ra giá trị của nó. Nhiều người coi giá trị của nó là một bộ phim truyền hình dài tập và việc hủy bỏ nó khá khó chịu khi viện lý do cần phải hồi sinh.

Tuy nhiên, một số có thể bỏ qua các kỹ thuật sẽ đi vào một Freaks và Geek hồi sinh. Mặc dù một số bộ phim và phim truyền hình đã trải qua những cuộc tái ngộ ấn tượng nhiều năm sau phần đầu tiên, nhưng không phải tác phẩm nào cũng có thể làm được điều này, đặc biệt là Freaks và Geeks, đã khởi đầu cho sự nghiệp đỉnh cao của nhiều ngôi sao, bao gồm Rogen, Daley, Cardellini, Busy Phillips, Jason Segel và James Franco. Ngoài khó khăn trong việc đưa tất cả những tên tuổi nổi bật của Hollywood này lên tàu, một sự hồi sinh có thể không hay bằng bản gốc. Rogen đưa ra quan điểm công bằng rằng, đôi khi, tốt nhất là nên để một dự án được đánh giá cao một mình. Rất ít câu chuyện được giới phê bình đánh giá cao có thể tạo ra sự hồi sinh, phần tiếp theo hoặc phần khởi động lại giống như mọi thứ trong bản gốc. Chỉ trong một mùa giải, Freaks và Geek đã thu hút được lượng người theo dõi sùng bái và tạo ra một di sản ấn tượng, và tốt nhất bạn không nên mạo hiểm làm hoen ố điều đó.

Tiếp theo: Freaks & Geek: Mọi thứ chúng tôi biết về Phần 2 bị hủy

Nguồn: Dân trí

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *