Seth Rogen nói rằng phim Marvel là dành cho trẻ em và chúng “không dành cho tôi” — GeekTyrant

Rate this post

Seth Rogen đã chia sẻ công bằng các dự án truyện tranh trong sự nghiệp của mình với các dự án như Ong bắp cày Xanh, nhà thuyết giáo, Những cậu bébất khả chiến bại. Những dự án này hầu hết đều thuộc khía cạnh đen tối và sắc sảo hơn của truyện tranh, và với tình yêu truyện tranh rõ ràng của anh ấy, bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ thích những bộ phim mà Marvel Studios thực hiện! Nhưng, đó không phải là trường hợp.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Total Film, Rogen thừa nhận rằng khi trưởng thành, anh ấy không thể xem phim Marvel. Anh ấy giải thích rằng những bộ phim đó quá “hướng tới” trẻ em và là một người không có con, anh ấy nói những bộ phim đó không dành cho anh ấy. Anh ấy đã giải thích:

“Tôi nghĩ rằng Kevin Feige là một chàng trai xuất sắc, và tôi nghĩ rất nhiều nhà làm phim mà anh ấy thuê để thực hiện những bộ phim này đều là những nhà làm phim tuyệt vời. Nhưng là một người không có con… Đó là [all] loại hướng đến trẻ em, bạn biết không? Có những lúc tôi sẽ quên. Tôi sẽ xem một trong những thứ này, với tư cách là một người lớn không có con cái, và giống như, ‘Ồ, cái này không dành cho tôi.’”

Tuy nhiên, anh ấy công nhận họ vì đã mở đường cho Những cậu bé để tồn tại. Ông nói tiếp:

“Thành thật mà nói, nếu không có Marvel, ‘The Boys’ sẽ không tồn tại hoặc không thú vị. Tôi biết điều đó. Tôi nghĩ nếu chỉ có Marvel [in the marketplace], nó sẽ là xấu. Nhưng tôi nghĩ là không – rõ ràng. Một ví dụ mà tôi luôn trích dẫn là, có một thời điểm trong lịch sử mà một nhóm các nhà làm phim sẽ ngồi xung quanh, kiểu như, ‘Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ lại làm một bộ phim không phải là phim phương Tây không? Tất cả mọi thứ là một phương Tây! Người phương Tây thống trị các bộ phim chết tiệt. Nếu nó không có mũ, súng và xe ngựa, người ta sẽ không đi xem nó nữa.’”

Tôi có thể hiểu điều đó. Các dự án của Marvel chắc chắn hướng đến trẻ em, giờ đây chúng là thương hiệu của Disney và trẻ em là thị trường chính của chúng. Mặc dù tôi thích xem phim Marvel, nhưng chúng luôn thú vị hơn khi xem cùng trẻ em! Các con tôi bây giờ đang ở tuổi thiếu niên, và chúng không đi xem phim Marvel với tôi nữa, nhưng chúng có đi xem phim kinh dị với tôi, vì vậy tôi không thể phàn nàn! Rogen tiếp tục giải thích:

“Đáng buồn thay, hiện nay chúng ta có hai lĩnh vực riêng biệt: Có giải trí nghe nhìn trên toàn thế giới và có điện ảnh. Thỉnh thoảng chúng vẫn chồng lên nhau, nhưng điều đó ngày càng hiếm. Và tôi sợ rằng sự thống trị về tài chính của một người đang được sử dụng để loại bỏ và thậm chí coi thường sự tồn tại của người kia.”

Đây là lập luận mà các nhà làm phim đã đưa ra trong nhiều năm và đó là sự thật. Các hãng phim luôn đặt cược an toàn để kiếm được những khoản tiền lớn đó, và Marvel luôn kiếm được nhiều tiền.

Bạn nghĩ gì về phim Marvel? Họ có phù hợp với những gì Rogen đang nói ở đây không?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *