Seven Seas Entertainment cấp giấy phép Lâu đài cô đơn trong gương, Bí mật của tình bạn và nhiều truyện tranh khác

Rate this post

Công ty giải trí Seven Seas có năm bộ truyện tranh mới được cấp phép sẽ phát hành vào quý 4 năm 2023, đến đầu năm 2024. Các giấy phép mới bao gồm bản chuyển thể manga của Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương, Nữ phản diện đã bị giết 108 lần: Cô ấy nhớ mọi thứ!, Bí mật của tình bạn, Bảo vệ lãnh thổ dễ dàng của Chúa tể lạc quan: Phép thuật sản xuất biến một ngôi làng vô danh thành thành phố kiên cố nhấtCông chúa cừu đội lốt sói.

Dưới đây là chi tiết đầy đủ cho từng Bản phát hành mới nhất của Seven Seas:


Seven Seas Entertainment sẽ phát hành manga chuyển thể từ Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương của nhà văn Mizuki Tsujimura và nghệ sĩ Tomo Taketomi. Nó dựa trên tiểu thuyết chính kịch tuổi mới lớn giả tưởng cũng đã truyền cảm hứng cho một phim hoạt hình năm 2022 từ Ảnh A-1 và giám đốc Keiichi Hara.

Cuốn tiểu thuyết gốc được xuất bản vào ngày 11 tháng 5 năm 2017 và được phát hành bằng tiếng Anh bởi Doubleday. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha từ ngày 19 tháng 6 năm 2019 đến ngày 19 tháng 2 năm 2022. Tổng cộng có năm tập tankoubon đã được phát hành.

bìa manga lâu đài cô đơn trong gương tập một
© Mizuki Tsujimura, Tomo Taketomi

Tập đầu tiên của bộ truyện tranh sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023. Bộ truyện sẽ có sẵn dưới dạng các ấn bản một tập, với các ấn bản Sách điện tử cũng có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

Seven Seas mô tả tóm tắt của Lâu Đài Cô Đơn Trong Gương BẰNG:

Kokoro là một học sinh trung học cơ sở — nhưng sau nhiều năm bị bắt nạt, cô ấy trở nên lo lắng đến mức không còn đến trường nữa. Một ngày nọ, cô ấy bị một cô gái đeo mặt nạ sói kéo qua chiếc gương soi toàn thân của mình vào một lâu đài ở một chiều không gian khác. Cô gái bí ẩn nói với Kokoro và sáu đứa trẻ khác rằng tất cả chúng đang cạnh tranh trong một cuộc săn xác thối. Nếu một trong số họ tìm thấy chiếc chìa khóa mở được căn phòng bí mật, người đó sẽ được ban cho một điều ước. Miễn là họ tuân thủ các quy tắc của thế giới, họ có thể đến và đi tùy ý. Bảy đứa trẻ dần trở nên thân thiết hơn khi chúng khám phá lâu đài, nhưng cuộc săn lùng xác thối không bao giờ xa khỏi tâm trí của bất kỳ ai. Rốt cuộc, chỉ một trong số họ có thể giành chiến thắng và nhận được mong muốn của trái tim họ.


Chuyển thể manga của Nữ phản diện đã bị giết 108 lần: Cô ấy nhớ mọi thứ! Cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ. Câu chuyện gốc được viết bởi Namakura và minh họa bằng Chinori Toriudựa trên Tetsuhiro Nabeshimatác phẩm nghệ thuật light novel.

Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Dengeki Daioh từ ngày 26 tháng 9 năm 2020 đến ngày 26 tháng 11 năm 2022. Tổng cộng có bốn tập tankoubon đã được phát hành.

bìa truyện nữ phản diện bị giết 108 lần
© Namakura, Chinori Toriu

Tập đầu tiên sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2023. Bộ truyện sẽ có sẵn dưới dạng các ấn bản tập đơn. Phiên bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn để mua trên các nền tảng kỹ thuật số.

Seven Seas mô tả tóm tắt như sau:

Trong mỗi tiền kiếp của mình, Scarlet đều là nữ hoàng bị khinh thường của vương quốc–và mỗi lần như vậy, triều đại của cô đều bị kết thúc bởi một nhóm anh hùng do đối thủ của Scarlet, Arisa, lãnh đạo. Scarlet thậm chí không bao giờ sống sót qua tuổi 28! Sau khi Scarlet chết lần thứ 108, tất cả ký ức về kiếp trước (và cái chết) của cô được mở khóa cho kiếp thứ 109 của cô. Lần này Scarlet quyết tâm làm mọi thứ khác đi… nhưng có lẽ điều đó không phụ thuộc vào cô ấy, nếu tất cả những cái chết trong quá khứ đều là kết quả của một lời nguyền. Liệu cô ấy có thể tìm ra cách để cuộc sống thứ 109 của mình phá vỡ vòng lặp?


Bộ manga chính kịch shoujo Bí mật của tình bạn cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ. Câu chuyện được viết bởi Kazune Kawahara (Ra mắt trường trung học, Chuyện tình của tôi!!) và minh họa bằng Aiji Yamakawa.

Bí mật của tình bạn đăng trên tạp chí Deluxe Margaret của Shueisha từ ngày 28 tháng 3 năm 2009 đến ngày 1 tháng 9 năm 2010.

Tập số ít độc lập sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2023 dưới dạng một cuốn sách ấn bản khổ lớn duy nhất. Một ấn bản Ebook của manga cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

bìa tập manga bí mật của tình bạn
© Kazune Kawahara, Aiji Yamakawa

Câu chuyện được Seven Seas mô tả như sau:

Eiko và người bạn thân nhất của cô Moe không thể khác hơn: Eiko là một cô gái nhút nhát, có ngoại hình trung bình trong khi Moe xinh đẹp và được mọi người ở trường trung học ghen tị. Mặc dù tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau nhưng mối quan hệ giữa họ vô cùng bền chặt. Moe có thể có vô số người theo đuổi, nhưng khi thực sự hẹn hò với họ, cô ấy có một điều kiện: bạn trai của cô ấy phải coi trọng Eiko hơn Moe. Chưa ai có thể đáp ứng điều kiện của cô ấy — ít nhất là cho đến khi một cậu bé tên Tsuchida xuất hiện. Eiko sẽ làm gì khi mối quan hệ của cô với người bạn thân bắt đầu thay đổi?


Seven Seas Entertainment cũng đã cấp phép cho cả light novel và manga chuyển thể từ Bảo vệ lãnh thổ dễ dàng của Chúa tể lạc quan: Phép thuật sản xuất biến một ngôi làng vô danh thành thành phố kiên cố nhất. Câu chuyện gốc được viết bởi Sou Akaikevới Kururi xử lý tác phẩm nghệ thuật cho bộ truyện tranh, trong khi Maro Aoiro cung cấp hình ảnh minh họa cho light novel.

Bộ truyện bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào ngày 15 tháng 5 năm 2020. Bộ tiểu thuyết được xuất bản lần đầu vào ngày 25 tháng 9 năm 2021 bởi Overlap trên nhãn Overlap Novels. Ba tập đã được phát hành vào tháng 8 năm 2022. Bộ truyện tranh được ra mắt lần đầu trên Comic Gardo của Overlap vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Ba tập tankoubon đã được phát hành vào tháng 2 năm 2022.

Tập đầu tiên của light novel sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2024, với bộ truyện có sẵn trong các ấn bản khổ lớn duy nhất như một phần của nhà xuất bản Airship của Seven Seas. Phiên bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn sớm hơn trên các nền tảng kỹ thuật số.

Trong khi đó, tập đầu tiên của bộ truyện tranh chuyển thể sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2024, với bộ truyện có sẵn trong các ấn bản tập duy nhất. Phiên bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên nền tảng kỹ thuật số.

Seven Seas mô tả câu chuyện cho cả phiên bản light novel và manga như sau:

Van, con trai thứ tư của một quý tộc quyền lực, chỉ mới hai tuổi khi anh nhớ lại kiếp trước mình là một người làm công ăn lương ở Nhật Bản. Với bộ não trưởng thành của mình trong một cơ thể trẻ thơ, anh ấy được coi là một đứa trẻ thần đồng… cho đến khi anh ấy thể hiện kỹ năng “Ma thuật sản xuất” khi anh ấy lên tám. Trong một gia đình ưa thích phép thuật tấn công, kỹ năng chế tạo này được coi là vô dụng trong trận chiến, và Van bị đày đến giám sát một thị trấn nhỏ ở nông thôn trong sự ô nhục. Chỉ với người giúp việc riêng, những ký ức về kiếp trước và phép thuật “vô giá trị” của mình, liệu Van có thể cải thiện vận mệnh của ngôi làng nhỏ này — và cả chính anh ta?


Mitotruyện cổ tích yuri Công chúa cừu đội lốt sói cũng đã được cấp phép. Câu chuyện kể về một nữ quản gia người sói phải làm gia sư cho một công chúa cừu, người không mềm yếu như mọi người vẫn nghĩ.

Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ lần đầu trên trang web Manga Storia Dash của Takeshobo vào ngày 9 tháng 10 năm 2020. Cho đến nay, tổng cộng bốn tập tankoubon đã được phát hành.

bìa manga công chúa cừu đội lốt sói tập một
© Mito

Tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2023, với bộ truyện có sẵn trong các ấn bản khổ lớn duy nhất như một phần của nhãn Seven Seas yuri GL. Phiên bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên nền tảng kỹ thuật số.

Seven Seas mô tả tóm tắt của Công chúa cừu đội lốt sói BẰNG:

Aki là một người phụ nữ sói sống ở vùng đất của người cừu. Khi đang làm quản gia trong lâu đài hoàng gia, cô tình cờ cứu mạng Công chúa Momo – sau đó công chúa yêu cầu Aki làm gia sư riêng cho mình! Momo có vẻ ngọt ngào và ngoan ngoãn, nhưng hóa ra cô ấy lại là một học sinh khó tính… và Aki sớm biết rằng vẻ ngoài mềm mại của công chúa ẩn chứa một trái tim khao khát. Aki phải ngăn chặn những bước tiến của Momo, nhưng cô ấy chỉ có thể phủ nhận bản năng sói của mình quá lâu!


Nguồn: thông cáo báo chí

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *