Shah Rukh Khan sẽ hợp tác với các nhà sản xuất KGF cho bộ phim sắp tới của anh ấy sau thành công phòng vé lớn của Pathaan? Kiểm tra sự thật bên trong!

Rate this post

Nhiều tình cảm đã được trao cho ngôi sao SRK Pathaan tại Phòng vé và nó vẫn tiếp tục phá vỡ các kỷ lục phòng vé. Nó đã nhận được doanh thu 634 Rs crore trên toàn thế giới và bộ sưu tập 330,25 Rs nett ở Ấn Độ. Đã có tin đồn rằng các bộ phim của KGF Hombale đã tiếp cận SRK để ký hợp đồng với họ trong một bộ phim mới.

Tin tức mới nhất là người sáng lập Hombale Vijay Kiragandur đã bác bỏ tin đồn về sự hợp tác của họ và Shah Rukh, nói rằng điều đó là vô căn cứ. Anh ấy nói rằng hiện tại anh ấy không có kế hoạch cho bất kỳ bộ phim tiếng Hindi nào.

Cũng đọc:

https://boxofficeworldwide.com/movies-latest-news/shah-rukh-khans-hiatus-his-inaccessibility-created-thirst-among-people-pathaan-director-siddharth-anand-adds-thats-what-created- this-mass-hysteria/

Theo India Today, anh ấy nói, “Có một số tin đồn vào tháng trước nhưng không có kế hoạch nào như vậy. Chúng tôi chưa nói chuyện với Shah Rukh hoặc cộng sự của ông ấy. Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch làm bất kỳ bộ phim tiếng Hindi nào – trừ khi chúng tôi có được một kịch bản thực sự hay.”

Trong khi đó, SRK tiếp theo sẽ xuất hiện trong Jawan của Atlee và Dunki của Rajkumar Hirani.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *