Shanks là một nhân vật phản diện! (Lý thuyết)

Rate this post

Cập nhật ngày 27 tháng 2 năm 2023 bởi elsie

Anh ấy không nói nhiều, anh ấy không nhu cầu ĐẾN. Ông thổi phồng toàn bộ cộng đồng với một câu nhỏ,

Đó là một tiết lộ, một sự thật phũ phàng. Yonko mạnh nhất, Người cố vấn của Luffy, hình mẫu của anh ấy, Shanks… rất có thể là một nhân vật phản diện và mục tiêu của anh ấy… để có được One Piece!

XEM VIDEO TẠI ĐÂY!!!

NHÂN VẬT CÓ THẬT TRONG ONE PIECE

xITDrE3eNCJ8sJrjJpZJ8Hf CXomaARk1EUfhCvYgZXHUwORlCz6Wr8pwvFV 6IloehuV4OBK6IhkQopTJHVTnMNwXaH1nRvrbIn f8fJIlaZe4Rijhs1RNHQXhbiPQZZZik4ecxKqQVxLZHhs64a rIM

Vì vậy, hãy tìm hiểu lý do tại sao có vẻ như Shanks đang săn lùng Joy Boy’s kho báu.

Điều này sẽ dẫn chúng ta đến một tiết lộ gây sốc rằng Đầu đỏ của chúng ta, rất có thể là của Luffy. kẻ thù. Rất sớm.

Cảnh báo spoiler!

Đối với những người chưa bắt kịp với anime, hãy rời đi ngay bây giờ! kẻ phá đám đang đến, và nó không dành cho những người yếu tim. Anh không muốn em ngất đi hay gì đâu…. Nháy mắt. hehehehe

Zl3mbkXGdL3cGSAnPk3wFPfQFn24OTjgXzMtDijNR3vSLw9bDQwZK5E9 cvS6JvdydcqnsOSpRiVK82UbIxUA8EZE9fDwOr6bPPlc8nq66dIXiBY2upEhoKHujctMe6cWWSdTrmeSb yR8345qv9 Hw

đó là chứng minh trước đó Shanks biết CHÍNH XÁC One Piece ở đâu và làm thế nào để có được nó. Tất cả chúng tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy không quan tâm đến việc chạm tay vào kho báu.

Vâng, chúng tôi đã rất sai lầm về điều đó, và như tận tụy Chúng ta là những người hâm mộ One Piece, chúng ta nên tự xấu hổ về bản thân mình.

r44tAVm1JQY454XWlM2j SCUP33tKyFZXlh LzMX Yijh7 A1WmnOqhbSCYNe6m4ijLvDP6zlmcoWHekerED6rZv7lctv7y3KgGGoMjHiK0jpuAmugslWKECXnsRtD6vVa lQ2mpadld gtotC ODic

Anh ấy đã theo đuổi kho báu từ rất sớm bắt đầu. Nó quá rõ ràng, thật khó để tin tưởng không ai bắt kịp sớm hơn. Hoặc nó chỉ là tất cả mọi người đã ở trong từ chối.

Lý do đầu tiên khiến Shanks theo đuổi One Piece: Phi hành đoàn của anh ta không có trái ác quỷ

Bạn không thấy lạ sao khi Shanks toàn bộ phi hành đoàn là trái ác quỷ miễn phí? bạn không nghĩ rằng có thể có một lý do đằng sau đó?

gSYl7NDAC5bdWvYSzZKvF9dPjiHpw4tEKUcGoXtSd7QGRFUNVeOOtTdd6fPfttJumQeb7WzAj gkj772qX1UI3 76 goNYREdUp3

Khi đi cùng Gold D. Roger tới Raftel, Shanks nhận ra thứ gì đó. Những người sử dụng trái ác quỷ trong phi hành đoàn, Toki và Buggy the Clown, đột nhiên trở thành bệnh nặng khi họ đang đến gần hòn đảo Cuối cùng. (tập 968)

Anh bắt kịp nhanh và đi đến kết luận rằng những người đã ăn thần bí trái cây sẽ không bao giờ có thể đặt chân lên Rafel và do đó đã ra lệnh cho anh ta namakas không bao giờ ăn một cái.

Đây là lý do tại sao, khi họ nhận được Gomu Gomu no Mi, họ đã không ngay lập tức biến sức mạnh của nó thành của riêng mình và cố gắng giữ nó an toàn trong đó mở khóa hộp kho báu của họ! (đúng mở khóa!)

tEzmnCLACV3PiBWVDUZjr

Lý do thứ 2 khiến Shanks theo đuổi One Piece: Anh ấy đã nhắm đến Gomu Gomu no Mi

Bây giờ điều đó đưa tôi đến Lý do thứ 2, Đối với một đội không có quan tâm trong Trái ác quỷ để vượt qua những rắc rối của trộm cắp một từ Chính phủ Thế giới thật kỳ lạ, phi logic thực sự, đặc biệt vì nó là Trái cây với ít nhất sức hấp dẫn của mọi thời đại! (1018 chương)

MOzia8oEBDPD3DBqnTOfxTufkoLN06 QP 8GA tVO04sweLwEkl xacDgeF0ZBGadtg0bqr15h76DRpM9vRITjYIIXhaiSaUFhuOo EA5isgSKJ6ifhc1 BxjPF2SS7NpFJPy9T BjZ3WccchH jSKRA

Ngoại trừ nếu…. Họ biết nó là gì thực tế danh tính là. Họ nhắm đến trái ác quỷ của Joy Boy, Hito Hito no Mi, Model: Nika, the cuối cùng mảnh ghép, chìa khóa để lấy One Piece. (1044 chương)

Lý do thứ 3 khiến Shanks theo đuổi One Piece: Anh ấy đã cố gắng thu phục Luffy

Suy nghĩ này đưa tôi đến với tôi lý do thứ 3. Sau khi Luffy ăn Gomu Gomu no Mi, Shanks đã hơi say. Anh bây giờ không còn ai khác sự lựa chọn hơn là để đảm bảo rằng một ngày nào đó Luffy sẽ đánh thức nằm im sức mạnh của trái cây VÀ hợp tác với họ khi đến lúc.

chân onepiece 1

Shanks sẽ làm tất cả những điều đó như thế nào? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào … một mình hy sinh. Tại sao lại sốc như vậy? Bạn có thực sự tin rằng một chỉ là cá sẽ đủ khỏe để có thể cắt cụt chi một trong những người dùng HAKI MẠNH NHẤT cánh tay? Chúng ta sẽ khá ngu ngốc khi tin vào điều đó, phải không?

Bằng cách hy sinh cánh tay của mình, anh ta không chỉ kích hoạt cướp biển của Luffy sự nghiệp, anh cũng khiến cậu mắc nợ anh. Ý tôi là, Shanks đã cứu mạng Luffy và mất một thân hình một phần trong quá trình. Luffy nợ anh ta một khoản lớn và khi Shanks đến sưu tầm liệu anh ấy có thể từ chối anh ta?

lần thứ 4khi Shanks theo đuổi One Piece: Khi Luffy thức tỉnh, anh quyết định theo đuổi One Piece.

lý do thứ 4. Sau nhiều năm chờ, thời gian cuối cùng đã đến. Suýt chết ít nhất ba lần do các đòn tấn công áp đảo của Kaido, Luffy đã mở khóa sức mạnh tiềm ẩn trong trái ác quỷ của mình (1044 chương)

luffy 1

Với sự trở lại của Joy Boy, mọi thứ mà Shanks cần giờ đã thuộc quyền sở hữu của anh ấy… gần như nằm trong tay anh ấy. chiếm hữu.

Anh ấy đã làm cho mình sự trở lại trong sê-ri và thốt ra một cụm từ: “Đã đến lúc yêu cầu One Piece” (chương 1054). Anh ấy đang nói chuyện với Beck khi anh ấy nói điều này… tất cả các bạn đều biết điều này ngụ ý gì…

Chỉ để làm rõ một điều, một nhân vật phản diện trong anime là bất cứ ai cản đường MC.

Bây giờ chúng ta biết rằng Luffy và Shanks có cùng một mục tiêu, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra? cắn? Luffy sẽ chỉ trao kho báu vì anh ta nợ Shanks?

Thay vào đó chúng ta sẽ được chứng kiến trận đánh của thế kỷ! LUFFY VS SHANKS!

KHI NÀO, Ở ĐÂU? Làm thế nào để chúng tôi mua vé? Btw, bạn nghĩ ai sẽ thắng? Hay đúng hơn là, Luffy sẽ bị đá bao nhiêu lần trước khi tiến hóa.

luffyshanks2 1

Tôi tin rằng với Kaido, tôi phải mất ba lần thử, với Shanks, tôi mong đợi ít nhất là năm lần! Đặt cược của bạn bây giờ! Ai biết được, bạn có thể trở nên giàu có.

Chúng tôi sẽ công bố cược thắng, khi nào Oda sẽ ban cho chúng tôi một số câu trả lời. Họ phải rời đi trên một móc treo vách đá, khác lý thuyết chưa được giải quyết hoặc câu hỏi

Ồ, tôi vừa nghĩ ra một thứ thật TUYỆT VỜI. Tất cả những gì nói về Shanks, nó khiến tôi suy nghĩ, anh ấy là ai chính xác? Anh ấy đến từ đâu?

Tôi nghĩ tôi biết… mọi người, Shanks, tôi nghĩ, là một Thiên long!!!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *