Shark Tank Kevin OLeary nói rằng sự cố FTX sẽ không bao giờ xảy ra nữa

Rate this post

Kevin OLeary, chủ tịch của OShares Investments và là ngôi sao của chương trình truyền hình Shark Tank, vẫn tin tưởng vào tiền điện tử ngay cả sau khi mất khoản đầu tư vào FTX.com.

Nhưng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu tuần trước, ông cho biết ngành công nghiệp này sẽ được quản lý chặt chẽ hơn.

OLary nói: “Sẽ không bao giờ có tình huống như thế này xảy ra đối với các nhà đầu tư tổ chức nữa, đơn giản là chúng tôi sẽ không bỏ vốn vào cho đến khi những điều này được quy định.” OLeary nói và nói thêm rằng ông sẽ thúc đẩy chính quyền Washington.

Các dự luật về tiền điện tử như Đạo luật nghiên cứu tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương năm 2021 và Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng hàng hóa kỹ thuật số năm 2022, đã được đệ trình lên Quốc hội Hoa Kỳ nhưng vẫn chưa được phê duyệt.

OLeary nói rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ nên bắt đầu bằng cách thông qua Đạo luật minh bạch về Stablecoin được trình bày trước Quốc hội vào tháng 3, đạo luật này sẽ yêu cầu các nhà phát hành stablecoin báo cáo hàng tháng về dự trữ và trải qua kiểm toán của bên thứ ba.

“Nếu tôi bỏ vốn nghiêm túc vào một sàn giao dịch môi giới-đại lý, thì đó sẽ là một sàn giao dịch minh bạch, có quy định với các quy tắc giống như bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán và trái phiếu nào.” OLeary thêm vào.

OLeary khẳng định rằng anh ấy là “một người ủng hộ lớn” về tiềm năng của blockchain và tiền điện tử, gọi đợt giảm giá gần đây “đáy thị trường tiền điện tử”.

Doanh nhân người Canada và nhân vật truyền hình đã ký kết vào năm 2021 để đóng vai trò là người phát ngôn cho FTX và quảng bá thương hiệu của nó.


Xem thêm:

Shark Tank Kevin OLeary nói rằng sự cố FTX sẽ không bao giờ xảy ra nữa

4,1 trên 56 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *