Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần – Zachary Levi nhận thức được đó có thể là ‘lần cuối’ của anh ấy

Rate this post

Zachary Levi không chắc tương lai của Shazam! nhượng quyền thương mại trông như thế nào hoặc liệu anh ấy có được đóng lại Billy Batson sau phần mới nhất hay không, Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thần.

Levi đã chơi phiên bản siêu anh hùng già hơn của Billy Batson, hay còn gọi là Shazam, kể từ lần đầu tiên của anh ấy. Shazam! phim ra mắt vào năm 2019. Dựa trên một nhân vật truyện tranh do Fawcett Comics phát triển lần đầu tiên vào những năm 1940 và sau đó được DC mua lại, câu chuyện theo chân Batson trẻ tuổi, do Asher Angel thủ vai, người phát hiện ra khả năng biến thành siêu anh hùng trưởng thành (Levi) của mình chỉ bằng cách nói từ “Shazam!”

Các Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần dàn diễn viên còn có Rachel Zegler, Helen Mirren, Jack Dylan Grazer, Lucy Liu và Adam Brody.

Đến rạp chiếu phim vào Ngày Thánh Patrick, Levi đã nói chuyện với phóng viên hollywood tại buổi ra mắt của Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần về hy vọng của anh ấy đối với tương lai của nhân vật của anh ấy khi Peter Safran và James Gunn đã tiếp quản DC.

Đây là những gì Zachary Levi đã nói

“Trách nhiệm của tôi chỉ là xuất hiện và trở thành Shazam tốt nhất có thể, và tôi rất coi trọng điều đó,” Levi nói THR. “Tôi đã biết Peter trong nhiều năm, và James thậm chí còn lâu hơn nữa, và tôi nghĩ họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo thực sự tuyệt vời. Tôi nghĩ James là một người có tầm nhìn rất tài năng và vì vậy tôi rất mong đợi bất cứ điều gì sẽ xảy ra.”

Cũng đọc: Paul Dano đang viết một sê-ri giới hạn về truyện tranh DC All About The Riddler

“Tôi rất hài lòng với bộ phim này,” anh nói thêm. “Tôi hy vọng nó không phải là lần cuối cùng của tôi.”

Levi có lý do chính đáng để đặt câu hỏi liệu anh ta có thể mặc lại bộ đồ Shazam hay không, vì Safran và Gunn đã đóng cửa Patty Jenkins ‘ Người Phụ Nữ Tuyệt Vời 3 và hiện đang tìm kiếm một Siêu nhân mới để thay thế Henry Cavill trong Gunn’s Siêu nhân: Di sản.

Đây là những gì nó sẽ làm để tiếp tục nhượng quyền thương mại sau Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần

Đồng tác giả Henry Gayden nói THR rằng tương lai của Shazam! tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào doanh thu của phần mới nhất ở phòng vé.

“Xa như Shazam! tiến về phía trước, họ đã [the studio] nói rằng, nếu bộ phim này thành công, thì chúng ta có thể tiếp tục trong vũ trụ của họ. Vì vậy, nó thực sự là một loại tình huống vào cuối tuần này, cuối tuần tiếp theo và cuối tuần sau đó,” anh ấy nói.

Trước buổi chiếu sớm, Levi đã gửi một thông điệp ngọt ngào đến dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng như Warner Bros., New Line và DC.

“Từ tận đáy lòng, cảm ơn bạn vì Billy, bạn đã nhìn thấy ở tôi, chàng trai này. Bởi vì tôi đã không, ban đầu. Tôi không tin mình có thể trở thành anh chàng này,” Levi nói. “Giống như cách mà Djimon Hounsou nhìn Asher [Angel] vào mắt và nói ‘Bạn xứng đáng’, bạn nhìn tôi và nói rằng tôi xứng đáng. Vì vậy, cảm ơn bạn từ tận đáy lòng của cá nhân tôi.

Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần ra rạp vào thứ Sáu.

Hình ảnh chính: Zachary Levi trong Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần. Tín dụng hình ảnh: Warner Bros và DC

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *