‘Shazam! Đạo diễn của Fury of the Gods tiết lộ một cái nhìn sâu sắc thú vị về cách làm phim bom tấn

Rate this post

Shazam giận dữ của các vị thần

thông qua Warner Bros

Không có gì tạo ra sự cân bằng giữa kỳ diệu và khiêm tốn giống như phép thuật trong phim. Khi còn nhỏ, bạn có thể đã rất ngạc nhiên khi nghĩ rằng công viên kỷ Jura bằng cách nào đó đã quản lý để có được những con khủng long thực sự để bạn xem trên màn hình của mình và khi trưởng thành, có thể bạn vẫn chưa thể hiểu hết tính kỹ thuật hoặc khối lượng công việc đã tạo nên một bộ phim như vậy.

Điều mà bạn có thể không biết là hoàn cảnh của một bộ óc sáng tạo hầu hết đều lộn xộn, hơi nản lòng, khá thỏa mãn và 110% là ngớ ngẩn, và trong khi kết quả cuối cùng thường mời gọi một sự rung động công bằng của sự quyến rũ (cho dù đó là nhờ khủng long hay thứ gì khác vẽ kỳ ảo), biết những gì diễn ra đằng sau hậu trường có thể thay thế những tiếng thán phục của bạn bằng một tiếng cười khúc khích đây đó.

Đối với điều này, Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần đạo diễn David F. Sandberg đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về hậu trường, tiết lộ cách một cảnh quay hoành tráng từ bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt lần đầu tiên được lên ý tưởng như thế nào.

Cảnh được đề cập, trong đó Shazam lấp lửng tránh cú vuốt từ một con rồng, đã sử dụng bảng phân cảnh người thật đóng khá bất thường, với một nhân vật hành động của Ocean Master tạm thời đóng vai chính, con rồng (được đưa vào cuộc sống bởi một -một loại công cụ vẽ trên điện thoại thông minh nào đó) tiếp cận anh hùng một cách cứng rắn trước khi cuối cùng biến thành một bàn tay khổng lồ, đe dọa chặt đầu nhân vật chính của chúng ta.

May mắn thay, Ocean Master đọc được mọi hành động của anh ta và dễ dàng tránh được đòn tấn công của con quái vật điện thoại thông minh, và sau khi nhanh chóng tung ra một đòn phản công đầy cảm hứng, video cắt thành sản phẩm cuối cùng trong một cảnh song song có lẽ là hay nhất mà chúng ta từng thấy.

Hãy để đây là một lời nhắc nhở cho các nghệ sĩ thuộc mọi thể loại; cho dù bạn có ở vị trí cao đến đâu trên thế giới, có lẽ bạn sẽ không bao giờ phải nói lời tạm biệt với quá trình sáng tạo vô cùng lố bịch của mình. Trong thực tế, nó chỉ có thể được khuyến khích.

Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 3.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *