SHIB bây giờ có khác không?

Rate this post


Trái ngược với xu hướng gần đây, tỷ lệ đốt SHIB của Shiba Inu đã tăng vọt 1858% trong 24 giờ qua. Theo dữ liệu của Shibburn, sự gia tăng này đã đẩy tổng số SHIB được đốt trong ngày lên 45.165.582 SHIB. Theo đó, tổng lượng coin được đốt kể từ nguồn cung ban đầu cho đến nay là 410,38 nghìn tỷ đồng.

Nguồn: TradingView

Không phải SHIB bạn từng biết

Trong diễn biến bất thường, giá SHIB không theo xu hướng tăng tỷ lệ đốt, giảm khối lượng. Theo CoinMarketCap, khối lượng tăng 32,86% trong cùng kỳ tỷ lệ ghi tăng. Với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 123,72 triệu đô la, giá đã không phản ứng tích cực và xoay sang vị trí gần như trung lập ở mức 0,00001 đô la.

Trong khi toàn bộ kết quả có thể gây ngạc nhiên, có những sự kiện bất thường khác đã diễn ra dẫn đến tình trạng hiện tại. Quan sát biểu đồ cho thấy mức độ tích lũy và phân bổ của SHIB là rất cao. Với Đường tích lũy và Phân phối (ADL) ở mức 97,95 nghìn tỷ đồng, điều đó có nghĩa là nhu cầu cao. Trong trường hợp này, các nhà giao dịch không chỉ mua để nắm giữ mà còn sử dụng token để giao dịch.

Bất chấp phản ứng giá trung lập, có vẻ như ADL cũng đã giúp nâng mức hỗ trợ SHIB kể từ ngày 21 tháng 10. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giữ mức hỗ trợ ở mức $ 0,00000994.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy vùng hỗ trợ không đủ vững chắc, như Chỉ số chuyển động định hướng (DMI). Dựa trên chỉ báo DMI, SHIB dường như có nguy cơ rơi vào tay phe gấu.

Điều này là do người mua (xanh) không thể vượt qua sức mạnh của người bán (đỏ). Như vậy, mang lại cho người bán một lợi thế lớn hơn. Ngoài ra, Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) gần với một chuyển động định hướng mạnh mẽ. Với ADX ở mức 23,58, việc di chuyển xa hơn về phía bắc có thể là thảm họa đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

SHIB

Nguồn: TradingView

SHIB On-chain Indicators

Dữ liệu trực tuyến từ Santiment tiết lộ rằng số lượng phát hành trong một ngày của SHIB không cho thấy tín hiệu tích cực. Trên thực tế, mức giảm từ ngày 18/10 đến thời điểm viết bài (532,71 tỷ đồng) là đáng kể. Hiện trạng dường như cảnh báo các nhà đầu tư không nên xem nhẹ các chỉ dẫn của DMI.

Tình trạng tương tự cũng xảy ra với số lượng giao dịch. Santiment ghi nhận khối lượng giao dịch là 133 tỷ vào thời điểm báo chí. Như vậy, SHIB dường như đã mất khả năng thu hút thêm nhà đầu tư. Xem xét tất cả các dữ liệu nói trên, SHIB cần phải tăng cả khía cạnh trên chuỗi và biểu đồ giá để có những động thái đáng kể.

SHIB

Nguồn: Santiment

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *