Shiba Inu trở lại đáy một lần nữa

Rate this postMemecoin nổi bật Shiba Inu đã trở lại mức thấp nhất năm 2022, xóa sổ tất cả những gì chúng ta đã thấy trong tháng 10. Kịch bản duy nhất có thể chấp nhận được đối với tiền điện tử ngay bây giờ sẽ là sự phục hồi. thoái lui và bật lên từ đáy.

Tuy nhiên, một số chỉ số báo hiệu sự cố ở phía trước. Theo biểu đồ hàng ngày, Shiba Inu đã giảm xuống dưới ranh giới dưới của phạm vi giao dịch, đạt gần mức thấp nhất năm 2022 là $ 0,00000793. Khối lượng giảm cho thấy SHIB có thể phục hồi trở lại khi thị trường truyền thống mở cửa vào thứ Hai.

Biểu đồ SHIB

Nguồn: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối trên biểu đồ xác nhận trạng thái quá bán của tài sản, làm tăng khả năng tăng nếu áp lực mua mới xuất hiện trên thị trường Shiba Inu. Tuy nhiên, tình hình hiện tại của ngành cho thấy các nhà đầu tư nên tránh bất kỳ loại rủi ro nào.

Memecoins và token rất có thể sẽ là nạn nhân đầu tiên của sự đàn áp thị trường.

Xem xét các yếu tố đã đề cập ở trên, kịch bản có khả năng xảy ra nhất đối với Shiba Inu sẽ là tiếp tục di chuyển phạm vi.

Các điều kiện thị trường hiện tại cho thấy Shiba Inu không có chỗ đứng trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư và thị trường lao dốc mà chúng ta thấy ngày hôm nay là một xác nhận khác cho luận điểm này.

Dữ liệu trên chuỗi và một loạt bản phát hành bằng chứng dự trữ xác nhận rằng các nhà đầu tư bán lẻ nắm giữ khối lượng lớn Shiba Inu trên các sàn giao dịch tập trung, điều này giải thích tại sao mã thông báo liên tục gặp nhau. vấn đề với việc đạt được lực kéo trên thị trường.

Trên thực tế, hầu hết các cuộc biểu tình của Shiba Inu đang bị “bóp chết từ trong trứng nước” khi áp lực bán từ các nhà đầu tư bán lẻ ngay lập tức giết chết động lực trên thị trường, khiến nó quay đầu. trở lại vị trí ban đầu.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *