Showtime đang xem xét loạt phim tiền truyện Dexter

Rate this post

Dexter: New Blood sẽ không trở lại trong mùa thứ hai, nhưng Showtime được cho là đang xem xét một loạt phim tiền truyện về một Dexter trẻ tuổi.

Dexter: New Blood, loạt phim tiền truyện

Nếu bạn chưa xem Dexter: Dòng máu mới, sẽ có tiết lộ. Tám năm sau khéo léo kết luận, Showtime đã mang loạt phim Michael C. Hall trở lại cho Dexter: Dòng máu mới. Bộ truyện được coi là một loạt phim giới hạn, nhưng thành công của nó đã khiến mạng xem xét phần thứ hai. TVLine đã nghe nói rằng Dexter: Dòng máu mới sẽ không tiếp tục, nhưng Showtime đó đang xem xét khéo léo thay vào đó là loạt phim tiền truyện.

Showrunner Clyde Phillips muốn sử dụng Dexter: Dòng máu mới như một cơ hội để giải quyết mọi việc đúng đắn và kết thúc câu chuyện của Dexter một cách thỏa đáng hơn. Loạt phim giới hạn tìm thấy kẻ giết người hàng loạt có trái tim vàng đoàn tụ với con trai mình là Harrison (Jack Alcott). Trong khi cố gắng gắn bó với đứa con giờ đã lớn của mình, họ bắt đầu điều tra một kẻ giết người nham hiểm ẩn náu trong thị trấn nhỏ của họ. Phần cuối cho thấy Dexter đã phá vỡ mật mã của chính mình bằng cách giết một người đàn ông vô tội và để con trai mình lần lượt giết anh ta. Ý tưởng ban đầu, rõ ràng là đang trong quá trình phát triển, sẽ cho thấy Harrison đang tiếp tục từ chỗ Dexter đã dừng lại. Trong khi mùa thứ hai của Dexter: Dòng máu mới thì khỏi bàn, loạt phim tiền truyện tiềm năng sẽ tập trung vào phiên bản trẻ của nhân vật. Chúng ta đã thấy rất nhiều đoạn hồi tưởng về những năm tháng tuổi trẻ của Dexter trong loạt phim chính, nhưng Showtime rõ ràng tin rằng có thể có nhiều câu chuyện hơn để kể.

Khi nào Dexter: Dòng máu mới kết thúc một năm trước, Clyde Phillips nói rằng anh ấy cởi mở với nhiều hơn khéo léo, cho dù đó là một spinoff của Harrison hay cái gì khác. “Có rất nhiều điều tôi muốn khám phá. Tôi chưa được Showtime cho phép khám phá nó,” Phillips nói. “Nhưng nếu họ gọi – giống như Gary Levine gọi để làm những gì đã trở thành Máu mới – và nói rằng chúng tôi muốn làm HarrisonTôi sẽ bỏ mọi thứ và nói đồng ý trong một phút.” Phillips tiếp tục, “Chúng ta đang nói về một chương trình giả định ở đây. Bản năng của tôi có lẽ là một lần chỉ để sạc lên Harrison và thu phí khán giả, hoặc có thể không bao giờ. Đó có thể là ý tưởng hay nhất trên thế giới hoặc là ý tưởng rõ ràng nhất trên thế giới. Nếu Showtime đồng ý và tôi có thể sắp xếp một phòng viết, đó là câu hỏi mà tôi sẽ đưa ra cho họ. Ngay bây giờ, tôi chỉ không biết.

bạn có muốn xem một khéo léo loạt tiền truyện, hoặc nên Máu mới đứng như sự kết thúc của nhượng quyền thương mại?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *