‘Siêu nhân’ của James Gunn có ngày phát hành và tiêu đề

Rate this post

Siêu anh hùng đầu tiên của DC là Superman. Và giờ vũ trụ điện ảnh mới của DC cũng sẽ bắt đầu với Superman.

Warner Bros. đã công bố “Chương 1” của Vũ trụ DC mới gồm những bộ phim và câu chuyện được kết nối với nhau. Chương đầu tiên này bao gồm năm phim và năm sê-ri HBO Max, nhưng hiện tại chỉ một phim có ngày phát hành được xác nhận, và đó là phim Siêu nhân mới, sẽ được viết bởi Những người bảo vệ thiên hàbiệt đội cảm tử nhà làm phim James Gunn.

mệnh danh Siêu nhân: Di sảnbộ phim được cho là sẽ “tập trung vào việc Siêu nhân cân bằng giữa di sản Kryptonian của anh ấy với quá trình nuôi dạy con người của anh ấy.”

Đây là tuyên bố của Gunn về bộ phim:

Superman: Legacy là nền tảng thực sự cho tầm nhìn sáng tạo của chúng tôi đối với Vũ trụ DC. Siêu nhân không chỉ là một phần mang tính biểu tượng của truyền thuyết DC, anh ấy còn là nhân vật yêu thích của độc giả truyện tranh, người xem các bộ phim trước đó và người hâm mộ trên toàn thế giới. Tôi nóng lòng muốn giới thiệu phiên bản Siêu nhân của chúng tôi, phiên bản mà khán giả sẽ có thể theo dõi và làm quen qua các bộ phim điện ảnh, hoạt hình và trò chơi.

Phần cuối cùng đó chắc chắn là thú vị, nếu đúng; thực sự chưa bao giờ có một phiên bản Siêu nhân nào xuất hiện đồng thời trong phim điện ảnh, loạt phim hoạt hình và trò chơi điện tử, tất cả đều do cùng một diễn viên thủ vai (hoặc lồng tiếng). Nếu họ thực sự làm được điều đó, đó sẽ là một kỳ tích độc nhất vô nhị.

Khi Gunn lần đầu tiên xác nhận rằng anh ấy đang viết một bộ phim về Siêu nhân như một phần của vai trò mới là đồng giám đốc điều hành của DC Studios vào tháng 12, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ “tập trung vào phần trước của cuộc đời Siêu nhân.” Đó là lý do tại sao Henry Cavill sẽ không đóng nhân vật này, mặc dù thực tế là vai khách mời của anh ấy trong phim. Adam đen cảnh hậu tín dụng được cho là báo hiệu sự trở lại của anh ấy với vai Người đàn ông thép.

Siêu nhân: Di sản dự kiến ​​ra rạp vào ngày 11 tháng 7 năm 2025.

Mọi bộ phim DC Comics, được xếp hạng từ dở nhất đến hay nhất

Từ Siêu nhân và Chuột Chũi đến biệt đội cảm tửchúng tôi đã xếp hạng mọi bộ phim dựa trên truyện tranh DC.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *