Silo – Xem Rebecca Fergusson, Tim Robbins, v.v. trong đoạn giới thiệu cho loạt phim khoa học viễn tưởng đen tối mới

Rate this post

Táo silo (AKA “Wool”), bộ phim truyền hình dài 10 tập mới dựa trên của Hugh Howey Bộ ba tiểu thuyết đen tối bán chạy nhất của Thời báo New York dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 5 năm 2023 trên Apple TV+. Ra mắt teaser đầu tiên và những bức ảnh từ bộ phim ngày hôm nay, “Silo” được tạo ra bởi nhà biên kịch từng được đề cử giải Emmy Graham Yost (“Band of Brothers,” “Justified”), người cũng đóng vai trò là người dẫn chương trình. Người được đề cử giải Oscar Morten Tyldum (“Defending Jacob,” “The Imitation Game”) chỉ đạo ba tập đầu tiên và bộ phim truyền hình xây dựng thế giới có sự tham gia của dàn diễn viên chính do Rebecca Ferguson (“Dune,” “Mission: Impossible”), người cũng sẽ đóng vai trò điều hành sản xuất. “Silo” sẽ ra mắt với hai tập đầu tiên, tiếp theo là một tập mới hàng tuần, từ thứ Sáu đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 trên Apple TV+.

Silo là câu chuyện về mười nghìn người cuối cùng trên trái đất, ngôi nhà sâu hàng dặm của họ bảo vệ họ khỏi thế giới độc hại và chết chóc bên ngoài. Tuy nhiên, không ai biết khi nào hoặc tại sao silo được xây dựng và bất kỳ ai cố gắng tìm hiểu đều phải đối mặt với hậu quả chết người. Ferguson đóng vai Juliette, một kỹ sư, người đang tìm kiếm câu trả lời về vụ giết người thân yêu của mình và rơi vào một bí ẩn sâu xa hơn những gì cô có thể tưởng tượng, khiến cô phát hiện ra rằng nếu những lời nói dối không giết chết bạn, thì sự thật sẽ giết chết bạn.

Dàn diễn viên đóng cùng với Ferguson bao gồm Chung (“The Chi”), người được đề cử giải Emmy Harriet Walter (“Kế nhiệm”), Chinaza Uche (“Dickinson”), Avi Nash (“The Walking Dead”), Giải Lựa chọn của Nhà phê bình và người chiến thắng NAACP David Oyelowo (“Selma”), người được đề cử giải Emmy Rashida Jones (“Công viên và giải trí”) và người đoạt giải Oscar Tim Robbins (“Dòng sông huyền bí”).

“Silo” được AMC Studios sản xuất cho Apple TV+ và dựa trên tiểu thuyết của Hugh Howey. Sê-ri được điều hành sản xuất bởi Yost, Howey, Tyldum và Ferguson, cùng với Nina Jack, Fred Golan, Rémi Aubuchon và Ingrid Escajeda.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *