Simu Liu & Sam Worthington trong Đoạn giới thiệu cho Phim kinh dị khoa học viễn tưởng AI ‘Simulant’

Rate this post

Simu Liu & Sam Worthington trong Đoạn giới thiệu cho Phim kinh dị khoa học viễn tưởng AI ‘Simulant’

của Alex Billington
Ngày 8 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer mô phỏng

“Anh ấy không biết rằng anh ấy là một SIM.” Mongrel Media ở Canada đã tiết lộ trailer chính thức đầu tiên cho một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng độc lập có tựa đề mô phỏng, do nhà làm phim April Mullen thực hiện. Tác phẩm của Canada này sẽ ra rạp ở Canada vào tháng 4, sau đó là ở Mỹ vào mùa hè này. Nỗ lực chinh phục trái tim của một góa phụ của một AI hình người đã đặt nó vào con đường của một đặc vụ chính phủ đang cố gắng ngăn chặn sự trỗi dậy của ý thức máy móc. Đó là về một android được lập trình lại để cố gắng trở nên giống người hơn để giành lại người yêu cũ của mình, nhưng điều này khiến anh ta rơi vào tầm ngắm của cơ quan Thực thi Tuân thủ Trí tuệ Nhân tạo (AICE). Cốt truyện này chỉ là một twist trên người chạy kiếm khá nhiều, với Worthington là nhân vật Deckard. các ngôi sao điện ảnh Robbie Amell, Jordana Brewster, Alice Sanzvới Simu LiuSam Worthington (với tư cách là đại lý). Đạo diễn cho biết thêm nhận xét về bộ phim: “Trong một tương lai rất gần, nơi những tiến bộ công nghệ buộc chúng ta phải tính đến những giới hạn khái niệm của mình về sự sống, cái chết và ý thức, làm thế nào để con người chúng ta đẩy mình vào giai đoạn tiến hóa tiếp theo?” Chúng ta có thể thực sự cùng tồn tại với người AI không? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Đây là trailer chính thức đầu tiên (+ poster) cho April Mullen’s mô phỏngtrực tiếp từ YouTube:

“Mối quan hệ của chúng ta với Trí tuệ nhân tạo ngày càng trở nên phức tạp và mang nhiều sắc thái hơn. Simulant khám phá những cuộc đấu tranh không thể tránh khỏi mà nhân loại sẽ phải đối mặt khi Trí tuệ nhân tạo phát triển và hòa nhập sâu hơn vào xã hội của chúng ta. Đó là một cuộc khám phá hấp dẫn, đặc biệt là khi được trải nghiệm qua cái nhìn của Giám đốc April Mullen. Chúng tôi nóng lòng được chia sẻ bộ phim với khán giả”. –Nhà sản xuất Tim Doiron

Họ giả vờ là một áp phích

Họ giả vờ là một áp phích

Với việc người máy (SIMS) và con người cùng tồn tại, nó xoay quanh Faye (Jordana Brewster), người đã dứt tình với người chồng quá cố của mình, giờ cô không thể tự mình làm điều tương tự với Evan (Robbie Amell), đối tác người máy của anh ta. Thay vì vô hiệu hóa Evan, Faye gài bẫy để anh ta sống bất hợp pháp một mình. Khi ở đó, anh gặp Casey (Simu Liu), một lập trình viên xuất sắc, người đã giúp anh trở thành con người hơn để giành lại Faye. Evan không hề hay biết, người bạn mới của anh đang bị một đặc vụ của Cơ quan Thực thi Tuân thủ Trí tuệ Nhân tạo (AICE) (Sam Worthington) truy nã để thẩm vấn. Evan phải giành được trái tim của Faye trước khi họ bị phát hiện và anh mất tất cả. mô phỏng được đạo diễn bởi nữ diễn viên / nhà làm phim người Canada tháng tư Mullencủa các bộ phim 88, Chết Trước Bình Minh 3D, nước sốt, dưới miệng cô ấy, BadsvilleĐi lang thang trước đây. Kịch bản được viết bởi Ryan Christopher Churchill. Được sản xuất bởi Tim Doiron và James van der Woerd. Ra mắt theo chiều dọc mô phỏng tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ + trên VOD bắt đầu Ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Tìm thêm bài viết: Khoa Học Viễn Tưởng, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *