Skinamarink: Làm thế nào Reddit và rò rỉ Internet đã tạo ra một cú hích phòng vé kinh dị

Rate this post

Kế hoạch được thực hiện là một thỏa thuận phân phối với IFC Midnight và dịch vụ phát trực tuyến kinh dị Shudder, cả hai đều phải nhanh chóng di chuyển sau khi vụ rò rỉ thu hút được sự chú ý.

“Tôi không vui khi nó bị rò rỉ,” Ball nói thêm khi nói chuyện với RogerEbert. “Việc nó bị ăn cắp bản quyền ngay từ đầu là một cơn ác mộng và nó gây ra những cảm xúc mâu thuẫn trong tôi. Rất nhiều người ở Shudder và IFC đã phải làm việc suốt ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ và thay đổi ngày phát hành; họ đã rất tuyệt vời trong toàn bộ quá trình này… Tôi có vui không khi nó bị nổ do rò rỉ? Vâng, có lẽ một chút. Tôi có hạnh phúc với những người khác, những người không nhất thiết phải xem phim của tôi, yêu thích phim của tôi không? Vâng, tôi rất vui vì điều đó.”

Chúng ta cần nói chuyện về Kevin

Tất nhiên rồi dấu da không chỉ lan truyền vì nó bị rò rỉ trực tuyến; nội dung của nó gây ra cảm giác. “Skinamarink là một viên ngọc quý khác biệt, một cơn ác mộng sống và là một trong những tác phẩm mới thú vị nhất, đáng lo ngại nhất trong thể loại này,” Samuel Zimmerman, phó chủ tịch lập trình tại Shudder, nói. Đa dạng. “Thực sự, đây là thể loại phim kinh dị hay nhất, không giống bất kỳ phim nào khác, thông báo về sự xuất hiện của một nhà làm phim mới đặc biệt.”

Reddit đồng ý. Ngay từ tháng 11 năm ngoái, đã có những bài đăng dành riêng cho công việc của Ball. “dấu da chỉ khiến tôi sợ hãi hơn bất kỳ bộ phim nào khác trong ít nhất một thập kỷ,” một người đọc, tác giả của nó nói thêm, “Có điều gì đó sâu sắc, vô cùng đáng lo ngại về bộ phim này.” Trên bài đăng là một số cuộc thảo luận đầu tiên về các giả thuyết cốt truyện, với các Redditors cân nhắc xem nhân vật nào thực sự còn sống và nhân vật nào đã chết, và chính xác thì thực thể bí ẩn đang ám ảnh hai đứa trẻ Kevin và Kaylee là gì. Để đi sâu hơn vào các lý thuyết sẽ chạm vào những kẻ tiết lộ, nhưng một số điều hay nhất nằm trên bài thảo luận chính sau khi bộ phim được phát hành chính thức.

“Mọi người đã nói rất nhiều về nó trên Reddit, chia sẻ những giả thuyết khác nhau về người hâm mộ,” Ball nói. RogerEbert. “Và có vẻ như, theo những cách kỳ lạ, đây là bộ phim mà Reddit đã làm. Tôi biết đó là một thuật ngữ được tải và tôi biết mọi người có những ý kiến ​​khác nhau về Reddit, nhưng nó luôn quay trở lại Reddit theo một cách kỳ lạ.”

Và trong khi điều đó có phần đúng, dấu da‘bây giờ không chỉ là một cảm giác lan truyền trên Reddit—đó là một thành công phòng vé thực sự. Các ấn phẩm cụ thể phi kinh dị như Người New YorkCon kền kền đã viết về nó. Và có lẽ, quan trọng nhất, vụ rò rỉ đã phần nào biến mất khi bộ phim đã có mặt tại các rạp chiếu phim và trên Shudder. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang đi ngang qua Na’vi để có được một chỗ ngồi tại Hoàng tử Charles để xem phép màu ngân sách vi mô này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *