Snowpiercer, Infinity Train và các sê-ri phát trực tuyến đã bị xóa khác mà bạn không thể xem được nữa

Rate this post

Yêu cuộc sống

Bộ tuyển tập lãng mạn Yêu cuộc sống đã chạy trong hai mùa tuyệt vời trước khi cả hai bị hủy và bị xóa khỏi HBO Max trong cùng một tháng. Với sự tham gia của Anna Kendrick trong phần 1 và William Jackson Harper trong phần 2, mỗi tập cung cấp một cái nhìn về các mối quan hệ khác nhau và những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của nhân vật chính. Chúng ta có thể thấy họ yêu và hết yêu, vượt qua những mối quan hệ khó xử và khám phá những gì họ muốn trong cuộc sống và những gì họ đang tìm kiếm ở một người bạn đời lãng mạn. Mặc dù bộ truyện đầy đau khổ, nhưng nó mang đến một cái nhìn lạc quan đáng ngạc nhiên về tình yêu và hẹn hò mà không hề bị ép buộc hay dàn dựng, mà thay vào đó là cảm giác chân thực.

Làm cho tình yêu

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2017 của Alissa Nutting, Làm cho tình yêu theo chân Hazel Green-Gogol (Cristin Milioti) chạy trốn khỏi người chồng ông trùm công nghệ Byron Gogol (Billy Magnussen). Sau khi sống với anh ta mười năm trong một sinh quyển ảo, cũng là cơ sở hoạt động của Gogol Tech, cô quyết định rằng mình cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống này và muốn bắt đầu lại. Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm, khi cô phát hiện ra rằng Gogol đã cài một con chip giám sát vào não cô, cho phép anh ta theo dõi vị trí của cô, xem những gì cô làm và thậm chí lập danh mục cảm xúc của cô. Làm cho tình yêu mang đến một cách tiếp cận thú vị về nam tính độc hại và lòng tự ái của “thiên tài công nghệ” mà bây giờ cảm thấy vẫn phù hợp hơn bao giờ hết.

Không gian cuối cùng

Từ YouTuber Olan Rogers, loạt phim hoạt hình khó hiểu hơn này dường như cuối cùng đã tìm được chỗ cho các mùa trước của nó để gọi về nhà ở Hoa Kỳ với HBO Max. Không gian cuối cùng ban đầu được phát sóng trên TBS trước khi chuyển sang Bơi lội dành cho người lớn, vì vậy HBO Max dường như là nơi tự nhiên để loạt phim này mở rộng đối tượng và để những người trong chúng ta đã bỏ lỡ một số tập cuối cùng cũng bắt kịp. Không gian cuối cùng kể câu chuyện về Gary Goodspeed (Olan Rogers), một phi hành gia có thiện chí nhưng không phải lúc nào cũng là người sắc sảo nhất, khi anh cố gắng cứu vũ trụ khỏi Chúa tể chỉ huy độc ác (David Tennant). Không gian cuối cùng là một dự án tâm huyết của Rogers, và với tư cách là người đã theo dõi anh ấy từ năm thứ nhất trung học, tôi phải nói rằng thật tuyệt khi xem anh ấy tạo ra thứ mà anh ấy yêu thích rõ ràng. Nhưng không chỉ tình yêu của Rogers dành cho loạt phim khiến nó trở nên nổi bật, nó còn có dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm David Tennant, Ron Perlman, Fred Armisen, Jane Lynch, Shannon Purser, Steven Yeun và Ron Funches.

Snowpiercer TV Ngày phát hành Trailer diễn viên

người trượt tuyết

Không chỉ có bộ phim truyền hình chuyển thể từ người trượt tuyết mất khả năng phát trực tuyến tại nhà trên HBO Max, nhưng giờ đây, phần thứ tư và phần cuối cùng được phát sóng trên TNT đã bị loại khỏi lịch trình mà không có thông tin nào về thời gian hoặc địa điểm sẽ có các tập cuối cùng. Dựa trên bộ phim cùng tên năm 2013 của Bong Joon-Ho cũng như tiểu thuyết đồ họa năm 1982 của Pháp Transperceneige của Jacques Lob, người trượt tuyết lấy bối cảnh bảy năm sau khi Trái đất trở thành một vùng đất hoang ở Bắc cực. Nhân loại bị giáng xuống một đoàn tàu di chuyển không ngừng với 1.001 toa được phân chia theo hệ thống phân cấp xã hội nghiêm ngặt. Tình trạng giai cấp quyết định trải nghiệm hậu tận thế của một người tốt hay xấu, điều này tất nhiên gây ra xung đột giữa các tầng lớp thấp hơn, những người phải tranh giành những mảnh vụn để tồn tại. Nó mở rộng ra thế giới trong phim của Bong Joon-Ho và cho chúng ta cái nhìn về những ngày đầu của chuyến tàu.

bà Fletcher

Bạn sẽ nghĩ rằng giữa Hahnaissance – sự đánh giá đúng đắn của Kathryn Hahn và tài năng của cô ấy với tư cách là một diễn viên – rằng HBO Max sẽ giữ loạt phim HBO của cô ấy bà Fletcher có sẵn để mọi người tìm hoặc xem lại khi họ khám phá phim của cô ấy. Nhưng thật không may, đó không phải là trường hợp. Kathryn Hahn vào vai nhân vật chính Eve Fletcher, một người đã ly hôn đang trải qua cuộc khủng hoảng tuổi trung niên và thức tỉnh tình dục sau khi con trai cô đi học đại học và lần đầu tiên cô thấy mình cô đơn sau nhiều năm. Cuối cùng cô ấy cũng có cơ hội khám phá ra mình là ai và cô ấy thực sự muốn gì trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ tình dục của mình, chứng minh rằng không bao giờ là quá muộn để học hỏi và trưởng thành từ những trải nghiệm mới.

Nghệ Thuật Đoàn Tàu Vô Cực

Chuyến tàu vô cực

Mặc dù là một loạt phim hoạt hình hướng đến trẻ em, Chuyến tàu vô cực cung cấp một cái nhìn khá sâu sắc về việc xử lý các vấn đề về chấn thương và tình cảm. Những toa trên chuyến tàu nổi tiếng này chứa đựng nhiều thế giới và môi trường khác nhau cho phép hành khách xử lý và đối mặt với chấn thương của họ. Hành khách đến với một con số trên tay sẽ tiếp tục đếm ngược khi họ giải quyết các vấn đề của mình. Khi con số của họ về 0, họ có thể rời tàu và tiếp tục cuộc sống của mình. Thật đáng tiếc khi HBO Max đã xóa rất nhiều loạt phim hoạt hình của mình, bao gồm cả loạt phim này. Với tất cả những chấn thương tập thể mà thế giới đã trải qua sau COVID, đây có vẻ như là một chương trình mà nhiều người có thể học hỏi và kết nối.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *