Sơ lược về các nhà hàng cổ điển của Mỹ – Film Daily

Rate this post

Sự khác biệt giữa một nhà hàng kiểu Mỹ cổ điển và những nhà hàng được coi là nhà hàng hiện đại là ở thức ăn. Các món ăn được phục vụ trong một nhà hàng Mỹ cổ điển đại diện cho một thời đại lịch sử ẩm thực. Chúng thường có thịt từ động vật được nuôi tại địa phương, rau được trồng gần đó và có nguồn gốc bền vững cũng như trái cây được thu hoạch từ cây thuộc sở hữu tư nhân. Một nhà hàng Mỹ cổ điển cũng sẽ có những món ăn thoải mái như bánh kếp khoai tây hoặc bánh gà hầm phổ biến với người dân địa phương hoặc đã có từ nhiều thế hệ. Thông thường, các nhà hàng cổ điển của Mỹ cung cấp cùng một thực đơn năm này qua năm khác với những thay đổi nhỏ.

Các Nhà hàng Mỹ cổ điển được biết đến với các món ăn Mỹ đích thực như bánh gà hầm và bánh kếp khoai tây, đơn giản, giản dị và được làm từ đầu. Các nhà hàng kiểu Mỹ cổ điển có bầu không khí thoải mái và đội ngũ nhân viên thân thiện, hiểu khách của họ. Các nhà hàng kiểu Mỹ cổ điển thường có lối trang trí kiểu cổ điển với đồ gỗ chạm khắc thủ công, tường đá và ánh sáng yếu tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi và hấp dẫn. Các nhà hàng kiểu Mỹ cổ điển là nơi lý tưởng để thưởng thức các món ăn tự chế biến và bầu không khí thoải mái.

Tuy nhiên, thực đơn của các nhà hàng Mỹ cổ điển đang thay đổi khi mọi người ngày càng quan tâm đến sức khỏe hơn. Các món ăn được phục vụ tại một nhà hàng cổ điển của Mỹ luôn thịnh soạn và bổ dưỡng, nhưng điều đó không còn đúng nữa. Đôi khi, các món ăn cổ điển của Mỹ đã được thay thế bằng thực phẩm biến đổi gen như bánh mì kẹp thịt đậu nành hoặc sữa đậu nành.

Đôi khi, các nhà hàng cổ điển của Mỹ có mặt tại các quận lịch sử trên khắp Hoa Kỳ. Chúng có thể được tìm thấy ở các thị trấn nhỏ, khu vực nông thôn hoặc môi trường đô thị. Chúng thường nằm trong các khu dân cư gần trung tâm thành phố, dễ dàng tiếp cận các đường cao tốc chính và không quá xa ga xe lửa hoặc sân bay. Một số nhà hàng kiểu Mỹ cổ điển đã được giới thiệu trên các chương trình truyền hình như “Kitchen Nightmares, Diners, Drive-Ins, and Dives”.

Các nhà hàng cổ điển của Mỹ được đặt tên như vậy vì thực đơn của họ bao gồm các món ăn truyền thống: bánh mì thịt, bánh mì kẹp thịt và gà rán. Chúng cũng có thể bao gồm các món tráng miệng truyền thống được làm bằng các nguyên liệu ngọt như trái cây tươi, bánh ngọt hoặc bánh nướng. Các nhà hàng kiểu Mỹ cổ điển thường là các nhà hàng do gia đình sở hữu và điều hành do địa phương sở hữu và điều hành. Nhà hàng Mỹ cổ điển là một cơ sở ăn uống rất nổi tiếng với những công thức nấu ăn cổ điển không bao giờ thay đổi qua nhiều năm, đảm bảo những món ăn tuyệt vời với giá cả phải chăng. Các nhà hàng cổ điển của Mỹ có thể được tìm thấy trên khắp Hoa Kỳ trong bối cảnh đô thị và thị trấn nhỏ cũng như ở các vùng nông thôn.

Nhà hàng Classica Mỹ nổi tiếng:

“Khách sạn Biltmore” ở Phoenix, Arizona là một trong những khách sạn lâu đời và lịch sử nhất nước Mỹ được thành lập vào năm 1889. Nhà hàng đã ở cùng một địa điểm kể từ đó và cung cấp dịch vụ nấu ăn tại nhà theo phong cách gia đình. Oscar Tschirky, người sinh ra ở Áo, đã mang niềm yêu thích nấu ăn của mình đến Hoa Kỳ và bắt đầu kinh doanh nhà hàng do gia đình sở hữu mà cuối cùng trở thành “Khách sạn Biltmore. Khách sạn 26 phòng này là khách sạn lâu đời nhất ở Arizona và thường được coi là Khách sạn Ăn uống Cao cấp đầu tiên của Hoa Kỳ. Nhà hàng “Biltmore Hotel” phục vụ cả ẩm thực truyền thống và đương đại của Mỹ.

“Quán cà phê Lincoln” mở cửa vào năm 1947, tọa lạc tại 400 W. Oak Street ở Lincoln, Nebraska. Nó thuộc sở hữu của một nhóm gia đình nhập cư vào Hoa Kỳ từ Châu Âu.

Nằm ở trung tâm thành phố Fairfield, Ohio, “Gaylord Inn” là một khách sạn lịch sử cung cấp các món ăn cổ điển của Mỹ và nó đã chiếm trò chơi khách sạn sang một cấp độ khác. Khách sạn lịch sử này được xây dựng vào năm 1869 và nổi tiếng với những món ăn ngon cho đến khi đóng cửa vào tháng 9 năm 1995. Rago Restaurant Holdings LLC, một công ty kinh doanh nhà hàng do gia đình sở hữu có trụ sở tại Thành phố New York, đã hợp tác với Đại Chủng viện Thần học và mở cửa trở lại “The Gaylord Inn ” là một cơ sở ăn uống cao cấp mới vào ngày 29 tháng 12 năm 1996.

Nhà hàng “Hops ‘n’ Barley” nằm ở thị trấn Moulton, Alabama và được coi là một di tích lịch sử. Nhà hàng được thành lập vào năm 1887 và được xây dựng tại địa điểm hiện tại vào năm 1898. Cơ sở này thuộc sở hữu của một gia đình kể từ khi thành lập và đã được giới thiệu trên các chương trình truyền hình về ẩm thực như “Diners, Drive-Ins và Dives.” Công ty Khách sạn Hartford cũng sở hữu Nhà hàng Hops ‘n’ Barley.

Phần kết luận:

Kể từ khi khai trương nhà hàng trọn gói đầu tiên của Mỹ ở New York, đất nước này đã thưởng thức nhiều loại đồ ăn và thức uống đa dạng. Vì người Mỹ đã di cư khắp đất nước nên họ có sở thích về đồ ăn. Nhà hàng Classic American phản ánh sự đa dạng này, cung cấp nhiều loại thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ẩm thực Mỹ vẫn gắn bó với những món ăn truyền thống như bánh mì thịt hay gà rán.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *