Số phận của tiền điện tử sẽ ra sao nếu Binance hoặc Tether sụp đổ?

Rate this post


Shibetoshi Nakamoto đưa ra giả thuyết rằng sự sụp đổ cuối cùng của Binance hoặc Tether có thể gây ra “sự sụp đổ thị trường khủng khiếp”.

Shibetoshi Nakamoto của Dogecoin tin rằng sự cố tiềm ẩn của sàn giao dịch Binance hoặc nhà phát hành stablecoin Tether có thể gây bất ổn nghiêm trọng cho toàn bộ ngành.

Ông cũng khuyên mọi người nên thực hiện nghiên cứu phù hợp và hiểu các chi tiết cụ thể của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số trước khi tham gia.

Binance/Tether rơi Vâng có thể bị tàn phá Ngành tiền điện tử

Đồng sáng lập của memecoin Dogecoin – Billy Markus (hay còn được biết đến với cái tên Shibetoshi Nakamoto) cho rằng nếu Binance hoặc Tether gặp sự cố, thì “trò chơi gần như kết thúc”.

Kỹ sư phần mềm người Mỹ cũng nhấn mạnh Ngày càng có nhiều người nhận ra quá nhiều tập trung hóa là một “điểm yếu lớn”.

Cựu CEO Twitter Jack Dorsey nằm trong số những người đồng ý với giả định của Nakamoto. Anh trai Nói Một cuộc khủng hoảng tiềm tàng như vậy chắc chắn sẽ là “trò chơi kết thúc”.

Tuy nhiên, người tạo ra DOGE tin rằng sự kiện bất lợi tiềm ẩn sẽ không có nghĩa là “tiền điện tử chết” mà là một “sự sụp đổ thị trường khủng khiếp”.

Hầu hết mọi sự gián đoạn trong quá khứ, bao gồm cả sự thất bại gần đây của FTX, đã khiến thị trường lao dốc nghiêm trọng và gây hoang mang cho những người tham gia tiền điện tử. Sự không chắc chắn cũng đã khiến các nhà phê bình tuyên bố Bitcoin “đã chết”.

Mặc dù đã “chết” hơn 460 lần, nhưng tiền điện tử chính vẫn tồn tại và tiếp tục mở rộng sự hiện diện của nó trên toàn cầu. Nó đã trở thành đấu thầu hợp pháp tại các nền kinh tế đang gặp khó khăn như El Salvador và Cộng hòa Trung Phi, trong khi nhiều nhà đầu tư coi tài sản này là một công cụ phòng ngừa lạm phát do nguồn cung hạn chế.

Binance đang hoạt động như thế nào?

Một số người tham gia thị trường dự đoán cuộc khủng hoảng FTX sẽ gây ra hiệu ứng domino và kéo các sàn giao dịch khác vào vũng lầy.

Nền tảng tiền điện tử lớn nhất – Binance – đảm bảo bảng cân đối kế toán của họ ổn định và thậm chí đã bổ sung tới 1 tỷ đô la vào Quỹ tài sản an toàn (SAFU) để bảo vệ khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, công ty đã giới thiệu một quỹ phục hồi ngành có thể giúp đỡ các dự án đang gặp khó khăn trong thời kỳ hỗn loạn.

“Để giảm bớt những tác động tiêu cực ngày càng tăng của FTX, Binance đang thành lập một quỹ phục hồi ngành để hỗ trợ các dự án mạnh nhưng đang gặp khủng hoảng thanh khoản. Thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật. Trong thời gian chờ đợi, vui lòng liên hệ với Binance Labs nếu bạn cho rằng mình đủ điều kiện,” CEO Zhao cho biết.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo CryptoPotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *