SOL giảm 34%, rớt khỏi top 10 khi cá voi Solana thanh lý

Rate this postSolana đang gặp khó khăn sau thất bại FTX tuần này. Giá của SOL cũng đang giảm và mạng lưới đang có dấu hiệu suy yếu một lần nữa.

Mã thông báo gốc SOL đã giảm khoảng 34% trong 24 giờ qua. Mặc dù ghi nhận mức lỗ gấp đôi so với phần còn lại của thị trường, nhưng nó không tệ bằng FTT, mất 75%.

Có vẻ như bất cứ điều gì liên quan đến Sam Bankman-Fried và sàn giao dịch FTX của anh ta đang bị đánh bại ngay bây giờ. Giá SOL đã giảm mạnh từ mức cao nhất trong ngày hơn 30 đô la xuống mức giá hiện tại là 18,6 đô la. Hơn nữa, mã thông báo hiện đang giảm 92% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021 là 260 đô la. Tại thời điểm viết bài, các altcoin cũng đã rớt khỏi bảng xếp hạng mười tiền điện tử hàng đầu.

Nguồn: TradingView

Thanh lý cá voi Solana

Cá voi Solana đang thanh lý khi các vị trí SOL bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá. Vào ngày 9 tháng 11, Wu Blockchain đã tweet về việc một con cá voi Solana đang thanh lý và có 2.450.418,5 SOL (trị giá hơn 51 triệu USD) vào tài sản thế chấp vào thời điểm đó và 44.871.609,6 USDC nợ. . Ngưỡng thanh lý cho địa chỉ cụ thể đó là 43 triệu đô la.

Thương nhân Ran Neuner của CNBC đã quan sát cuộc di cư của Solana. Vào ngày 9 tháng 11, anh ấy bình luận:

“Thị trường nhận ra rằng Giám đốc điều hành của Binance hiện sở hữu 10% số token và ông ấy muốn hỗ trợ chuỗi BNB hơn là SOL”.

Nhà phân tích trong ngành nói thêm rằng Solana và hệ sinh thái của nó vừa mất các khoản đầu tư mà SBF và FTX đã thực hiện.

Ngoài ra, blockchain Solana đang gặp vấn đề về hiệu suất. Trên bảng điều khiển trạng thái của nó là thông báo: “Mạng Solana hiện đang có hiệu suất xuống cấp.”

Colin Wu nói rằng tắc nghẽn là do bản cập nhật oracle, không giúp được gì cho những người sử dụng mạng.

Sự cố nghiêm trọng gần đây nhất trên Solana là vào đầu tháng 10, khi mạng này ngừng hoạt động trong khoảng 8 giờ. Solana đã bị ngừng hoạt động, mạng không ổn định hoặc hoạt động giảm sút vào tháng 1, 4, 3, 5, 6 và 10 cho đến nay vào năm 2022. Chúng có khả năng trở nên tồi tệ hơn. hơn nếu số lượng lớn ủng hộ nó biến mất.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *