SOL tiếp tục giảm sau hàng loạt thông tin tiêu cực

Rate this post


Giá Solana (SOL) đã giảm xuống mức thấp mới hàng năm vào tháng 11 năm 2021. Chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá.

Tuần trước tràn ngập những tin tức tiêu cực về Solana. Vào ngày 17 tháng 11, Binance đã thông báo rằng họ tạm thời ngừng giao dịch USDT và USDC trên mạng Solana.

Mặc dù nó đã được khôi phục trên Binance, nhưng điều tương tự đã không xảy ra trên BitMex, BiByt và OKX. Điều này được thực hiện để giảm thiểu tác động từ FTX.

Vào ngày 18 tháng 11, nhà phát hành Stablecoin Tether đã quyết định hoán đổi 1 tỷ USDT trên Solana để lấy mã thông báo ERC-20, được sử dụng trong chuỗi khối Ethereum. Động thái này được đưa ra sau sự sụp đổ của FTX do mối quan hệ thân thiết của Solana với sàn giao dịch hiện đã phá sản. Tổng giá trị bị khóa trên mạng Solana đã giảm 70% kể từ sự cố FTX.

Ngày hôm sau, Metaplex, một giao thức tạo tài sản kỹ thuật số phi tập trung trên chuỗi khối Solana, đã ra mắt thông báo rằng họ sẽ sa thải nhiều nhân viên.

Solana phá vỡ vùng hỗ trợ quan trọng

Bức tranh kỹ thuật dài hạn có vẻ hấp dẫn hơn. Giá SOL đã phá vỡ vùng hỗ trợ dài hạn với mức giá trung bình là 29 USD trong tuần từ 14-21/11.

Điều này đã tiếp tục đà đi xuống bắt đầu ở mức cao nhất mọi thời đại. Phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng trải qua sự sụt giảm tương tự.

Mã thông báo SOL đạt mức thấp nhất là 11,54 đô la vào tháng 11 năm 2021. Do đó, Solana đã không tăng chút nào trong 24 giờ qua.

Sự cố này cũng khiến chỉ số RSI hàng tuần phá vỡ dưới đường phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây). Đây là một sự phát triển giảm giá thường dẫn đến mức thấp thấp hơn.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất sẽ là $4,40. Được đo từ mức giá hiện tại, nó tương ứng với mức giảm 62,40%.

Biểu đồ SOL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày ủng hộ giả thuyết này. Mặc dù giá Solana đã bật ra khỏi vùng 13 đô la và tạo ra hai bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), giá đã phá vỡ dưới vùng này kể từ đó. Vùng 13 đô la hiện có khả năng đóng vai trò là mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, gần như chắc chắn rằng giá sẽ tiếp tục giảm.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *