Solana giảm mạnh trong giây lát xuống mức thấp nhất trong 5 tháng, liệu các nhà giao dịch có thể đặt cược vào sự phục hồi

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

  • Việc hình thành phạm vi mang lại cơ hội mua khả thi cho các nhà giao dịch
  • Sự sụt giảm của Bitcoin từ 21,4 nghìn đô la làm phức tạp ý tưởng tăng giá vì các điều kiện có thể rủi ro cho người mua

Vào cuối tuần qua, Solana đã tăng từ 30,9 đô la lên 37 đô la, một mức tăng gần 20%. Động thái này nhanh chóng đảo ngược và SOL đã phá vỡ mức hỗ trợ $ 31 vào ngày hôm trước. Nó giảm dần đến một khu vực mà các nhà giao dịch có khung thời gian cao hơn có thể quan tâm đến việc đặt giá thầu cho tài sản.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Solana [SOL] vào năm 2022-23


Bitcoin sẽ cần phải lấy lại các mức $ 20k và $ 20,8 nghìn để Solana đưa ra một triển vọng ngắn hạn dễ chịu hơn cho những người đầu cơ giá lên. Trong khi đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể đánh giá việc mua Solana gần mức thấp nhất của phạm vi kéo dài từ cuối tháng Năm.

Mức kháng cự tầm trung vẫn bất bại, hiện giờ mọi người đang đổ dồn mắt vào $ 26

Nguồn: SOL / USDT trên TradingView

Solana đã hình thành một phạm vi từ $ 47,5 đến $ 26,4. Điểm giữa của phạm vi này nằm ở mức 37 đô la, một mức đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự kể từ giữa tháng 8. Cuộc biểu tình gần đây đã không thể vượt qua mốc 37 đô la, lần thứ ba của nó trong nhiều tháng.

Chỉ báo RSI 12 giờ giảm xuống dưới mức trung lập 50 cho thấy động lực nằm trong tay bên bán. Chỉ báo RSI Stochastic cũng giảm xuống vùng quá bán. Khối lượng giao dịch trong vài ngày qua cao hơn nhiều so với bất kỳ ngày nào trong tháng 10.

Để làm nổi bật thực tế này, OBV đã có một sự sụp đổ nhanh chóng gần như chỉ trong một đêm. Nó đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ vào giữa tháng 10. Hơn nữa, OBV đã hình thành mức cao thấp hơn kể từ tháng Tám. Điều này cho thấy Solana không có nhu cầu mạnh trong vài tháng qua.

Trong trường hợp không có áp lực mua, một đợt bật lên từ vùng thấp có thể không mạnh. $ 26- $ 26,5 có thể cung cấp cơ hội mua khi kiểm tra lại nhưng các nhà giao dịch nên háo hức thu lợi nhuận khi giá tăng. $ 30 và $ 37 là các mức kháng cự quan trọng để phe bò chuyển sang hỗ trợ.

Tỷ lệ tài trợ chứng kiến ​​bấc về phía nam và sự thống trị xã hội tăng vọt

Solana giảm mạnh trong giây lát xuống mức thấp nhất trong 5 tháng, liệu các nhà giao dịch có thể đặt cược vào sự phục hồi?

Nguồn: Santiment

Tỷ lệ huy động vốn cũng phản ánh lượng bán ra nhiều trong những giờ gần đây. Chỉ số này đã giảm khá mạnh trên DyDx cho thấy những người tham gia thị trường đang giảm giá áp đảo.

Sự thống trị xã hội cũng tăng mạnh trong vài ngày qua. Tuy nhiên, mức tăng không đủ để so với những gì đã thấy trong vòng sáu tháng qua. Số lượng giao dịch NFT cũng gần mức thấp nhất mà nó có thể nhận được. Tháng vừa qua trung bình có khoảng một chục giao dịch NFT mỗi ngày.

Một sự phục hồi từ các mức thấp nhất có thể thành hiện thực. Tuy nhiên, Bitcoin đang giao dịch dưới mốc $ 20k và có mức kháng cự đáng kể ở mức $ 20,2k. Một sự từ chối đối với BTC có thể gây ra một bước đi xuống khác cho Solana.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.