Solana (SOL), Lido DAO (LDO) và Render (RNDR)

Rate this postCùng với mã thông báo LDO và RNDR, giá SOL đang chịu gánh nặng của sự cố sàn giao dịch FTX. Trong vài ngày qua, quỹ đạo của cả ba đã chuyển từ tăng nhẹ sang cực kỳ giảm giá, giảm gần 60%.

Giá bán SOL gần như rơi tự do

SOL bị thiệt hại nhiều nhất sau FTT vì Solana là một trong những khoản đầu tư lớn nhất của Alameda Research. Alameda là một quỹ đầu tư tiền điện tử thuộc đế chế của chủ sở hữu FTX, Samuel Bankman-Fried, cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố FTX. Giá SOL đã giảm từ 36,9 đô la xuống 14,4 đô la trong khoảng thời gian 72 giờ. Mức giảm 60,78% này gần như kéo dài đến 12,1 đô la khi có hỗ trợ quan trọng.

Hiện tại, tiền điện tử xếp thứ 12 theo vốn hóa đang bắt đầu phục hồi cùng với phần còn lại của thị trường, tăng 20,38% chỉ trong vài giờ. Bất chấp áp lực mua tăng đột biến, SOL vẫn còn cách xa mức kháng cự quan trọng tiếp theo ở mức 23,2 đô la.

SOL

Biểu đồ giá SOL 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu đà tăng giá mất lực kéo và SOL giảm một lần nữa, thì altcoin này có thể kiểm tra hoặc thậm chí giảm xuống mức hỗ trợ 21 tháng ở mức 12,1 đô la.

Giá bán TÔI ĐỒNG Ý sẽ phục hồi

Giá LDO đã giảm 45,26%, vô hiệu hóa tất cả các khoản tăng trong gần 4 tháng. Hiện đang giao dịch ở mức 1,04 đô la, không giống như các loại tiền điện tử khác, mã thông báo đứng rất xa đường hỗ trợ 0,66 đô la. Về mặt tích cực, tuyến phòng thủ đầu tiên trước khi giá sụp đổ là $ 1,23 và dự kiến ​​sẽ cản trở bất kỳ nỗ lực phục hồi nào.

SOL

Biểu đồ giá LDO 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Mặt khác, nếu thị trường rộng lớn hơn giảm trở lại, $ 0,66 có khả năng trở thành vùng đảo chiều tiếp theo.

Giá bán RNDR vẫn đang trong quá trình hợp nhất

Giá Render Token (RNDR) đã có một tháng khá ngoạn mục bắt đầu vào giữa tháng 10 khi altcoin này tăng 119,33%. Tuy nhiên, giấc mơ lấy lại mốc 1 USD của các nhà đầu tư đã tan thành mây khói sau khi giảm 53% trong 3 ngày qua. Gần đây nhất, vận may của RNDR đã phần nào thay đổi sau khi công bố mức phục hồi 18,46% vào tháng 11. Đồng altcoin này hiện đang tiếp cận mức kháng cự quan trọng ở mức 0,63 đô la.

Biểu đồ giá RNDR 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Ngay cả khi tâm lý thị trường rộng lớn hơn trở nên bi quan một lần nữa, RNDR sẽ kiểm tra lại 0,32 đô la – nơi đường hỗ trợ quan trọng nằm ở đó. Bất chấp điều đó, các nhà đầu tư nên duy trì triển vọng tích cực vì altcoin này vẫn đang củng cố về mặt kỹ thuật trong cùng mức kháng cự (0,8 đô la) và mức hỗ trợ (0,32 đô la). Kể từ tháng sáu.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nhà nhà

Theo FXStreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *