Spin-off “Good Wife”, “Matlock” đã lên kế hoạch khởi động lại

Rate this postCBS

CBS đã đặt hàng hai phi công nổi tiếng có khả năng ra mắt vào mùa tới. Một là bản làm lại của “Matlock” với sự tham gia của Kathy Bates. Phần còn lại là “Elsbeth”, phần ngoại truyện thứ hai của “The Good Wife” nhưng lần này tập trung vào nhân vật định kỳ ăn cắp bối cảnh Elsbeth Tascioni (Carrie Preston).

Phiên bản mới của nguyên tác do Andy Griffith dẫn dắt bắt đầu khi Madeline Matlock (Bates) – một bà lão bảy mươi xuất sắc gia nhập lực lượng lao động tại một công ty luật danh tiếng, nơi cô sử dụng phong thái khiêm tốn và chiến thuật khôn ngoan của mình để thắng các vụ kiện và vạch trần tham nhũng từ bên trong.

“Matlock” mới được lấy cảm hứng từ loạt phim gốc đã phát sóng hơn chín mùa từ 1986-1995 trên NBC và sau đó là ABC cùng với việc giới thiệu loạt phim phụ “Jake and the Fatman” chạy trong năm mùa tại CBS.

Tác phẩm mới đến từ Jennie Snyder Urman, người viết kịch bản và điều hành sản xuất thử nghiệm thông qua hãng Sutton Street Productions của cô ấy cho CBS Studios. Bates, Joanna Klein, Eric Christian Olsen và John Will cũng điều hành sản xuất.

Trong khi đó, “Elsbeth” đang được chấp bút bởi Robert và Michelle King, những người tạo ra “The Good Wife” và “The Good Fight”, với Robert cũng sẽ chỉ đạo phi công. The Kings và Liz Glotzer điều hành sản xuất thông qua King Size Productions cho CBS Studios.

Loạt phim mới bắt đầu khi luật sư sắc sảo nhưng độc đáo Elsbeth Tascioni rời bỏ sự nghiệp luật sư thành công của mình ở Chicago để chuyển đến New York, nơi cô sử dụng quan điểm độc đáo của mình để thực hiện những quan sát độc đáo và dồn những tên tội phạm tài giỏi cùng với NYPD.

Hai dự án này tham gia cùng với hai loạt phim khác đã mở ra phòng biên kịch trước những bộ phim tiềm năng có thể chuyển thể thành phim dài tập cho mùa giải 2024-2025 – “Watson” của Craig Sweeny mang đến một cách tiếp cận đương đại về kẻ ngoại tình của Sherlock Holmes và bộ phim y khoa của Marcus Dalzine “Hiệp ước”.

Nguồn: Truyền Hình Dòng
bài báo trướcDCU mới sẽ khác với Marvel như thế nào
Bài viết tiếp theoTeaser Trailer: Sê-ri “The Power” của Amazon

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *