Standard black value for the girl

Rate this post

Đầu đen xuất hiện khi lỗ chân lông trên da bạn bị tắc nghẽn bởi bã nhờn. Tế bào da chết và dầu tích tụ trong lỗ chân lông, lỗ chân lông không được che phủ bởi da mà tiếp xúc với không khí nên hiện tượng oxy hóa.

Đó là lý do để lại lỗ chân lông, hình thành mụn đầu đen. Vì vậy, nên vệ sinh da sạch sẽ để lỗ chân lông không bị tắc nghẽn là kim chỉ nam để bạn loại bỏ đầu đen.

Hãy cùng tham khảo cách thức đầu đen đúng chuẩn để đánh bay kẻ thù không đội trời chung này nhé!

1. Dùng sữa rửa mặt nhẹ nhàng

Thay vì chọn một loại sữa rửa mặt được quảng cáo có chất tẩy rửa mạnh, bạn nên chọn loại có chiết xuất nhẹ nhàng. Các loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng sẽ không làm mất độ ẩm của da, không làm hoạt động sản xuất quá mức của chất tẩy rửa và không làm sạch đầu đen sinh sôi thêm.

Bạn nên chọn các loại có chứa axit glycolic giúp làm sạch lỗ chân lông. Ví dụ như SkinCeuticals LHA Cleanser Gel có thành phần gồm axit glycolic, axit salicylic, glycerin, sorbitol, hoạt động như chất giữ ẩm nên sẽ giúp làn da bạn mềm mại dễ chịu.

2. Not use móng tay để nặn

If the most must make up, you use to use the stone on finger, not used móng tay, dễ dàng để lại vĩnh viễn.

Chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng Renée Rouleau nói: “Trong khi bóp, chuyển các ngón tay nhẹ nhàng, không để lại dấu vết sâu trên da. Ví dụ, đặt các ngón tay vị trí ở 3 giờ và 9 giờ, sau đó là 5 giờ và 10 giờ, sau đó là 2 giờ và 7 giờ. Không sử dụng móng tay bị đứt da ”.

3. Tế bào chết thường xuyên

Deanne Mraz Robinson, một bác sĩ da liễu ở Westport, Connecticut cho biết: “Tôi thích tẩy da chết học hơn với vật lý. Axit salicylic có thể thấm sâu vào lỗ chân lông, lôi các chất bã lên từ bề mặt.

Nói một cách đơn giản là nó giữ cho lỗ chân lông luôn thông thoáng và sạch sẽ. Tôi thích sản phẩm BeautyRx Skincare Dermstick for Pores vì ​​nó có thể tẩy sạch cả những vùng nhỏ như mũi tên ”.

4. Sử dụng lộ sản phẩm

Đơn giản nhất để không nhìn thấy đầu đen nữa là nó ra. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị kỹ càng trước khi lộ, nếu không sẽ bị thương.

Trước tiên, bạn hãy rửa mặt sạch sẽ với nước để lỗ chân lông nở ra. Sau đó, nắp đậy. Khi khô lại miếng dán, dùng tay mở từ, không giật được tay. Bioré Charcoal Deep Cleansing Pore Strips là sản phẩm bổ sung được nhiều chị em tin dùng.

5. Dưỡng ẩm

Có nhiều người tưởng nhầm khi mặt nhiều dầu tức là da đang thừa chất ẩm. Thực hiện thì quá khô mới tiết ra nhiều dầu. Vì vậy, bạn cần phải dưỡng ẩm đầy đủ để hạn chế dầu thừa gây lỗ chân lông.

Bạn có thể thử dầu squalane. Dầu squalane phù hợp với tất cả các loại da từ da khô đến da dầu, da nhạy cảm hoặc da dễ nổi. Squalane giúp da giữ nước và trông luôn căng thẳng.

Nó thấm vào da nhanh nhờ kết cấu nhẹ và không mail. Dầu squalane có nguồn gốc từ squalene và nếu bạn không phân biệt được 2 thành phần này, bạn sẽ dễ gây nhầm lẫn.

Squalene là một loại dầu không bão hòa, do đó không ổn định và nhanh chóng cạn kiệt. Chất lượng này được sản xuất ra từ tế bào da của chúng ta và cũng có thể được tìm thấy trong ô liu, hạt lúa, cây lúa, cám, cây hoặc gan cá mập.

Other with squalene dầu không bão hòa, đây là một loại dầu bão hòa. This chất lượng được hình thành dựa trên quá trình Hydrat hóa squalene. Squalane sau khi hydrat hóa có tính ổn định và duy trì được thời gian sử dụng lâu dài.

6. Bôi Retinoid tại chỗ

Chuyên gia Geraghty khuyên bạn nên sử dụng một loại retinoid tại chỗ, hàng chẳng hạn như kem tretinoin theo toa hoặc Gel Difin Adapalene không cần kê 0,1%.

Retinoids có khả năng thúc đẩy sự phát triển của tế bào, loại bỏ da chết và cơ hội giảm bớt hình thành tắc nghẽn. Chỉ cần bôi một lớp mỏng khi đi ngủ là bạn đã được toàn bộ bộ phận: tẩy da chết, làm thoáng lỗ chân lông, làm giảm độ sáng và loại bỏ / ngăn lớp đầu đen, đầu trắng.

7. Mặc định

Nếu bạn đã thử loại bỏ đầu đen 3 lần liên kết mà không được, hãy học cách kệ mặc định. Nặn hoặc bôi quá nhiều chất bộc lộ sẽ gây ra nguy cơ làm hỏng da hoặc làm vỡ mạch mao mạch.

Ngày hôm nay không thể xử lý được, bạn hãy để yên và chờ một ngày khác làm lại. Chuyên gia Geraghty khuyến cáo nói rằng đôi khi đầu đen mà bạn nhìn thấy không phải là đầu đen.

U nang deep or milia có thể giả trang thành đầu đen, và cả hai ‘ca khó’ này đều cần đến bác sĩ da liễu.

8. Bác sĩ da liễu

Khi bạn thử làm mọi cách ở nhà mà tình trạng da không được cải thiện, tốt nhất là hãy đến gặp bác sĩ chuyên nghiệp để nhận được lời khuyên của các bác sĩ chăm sóc da cả bên trong và bên ngoài.

Đặc biệt là khi bạn cố gắng xử lý, nhưng da bị phát tán đỏ từng mảng, hãy đến chuyên gia ngay, tránh làm hiện tượng viêm nhiễm trở nặng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *