STAR TREK: PICARD Phần 3 có Đoạn giới thiệu mới hoành tráng

Rate this post

“Chúng ta chiến đấu, hoặc chúng ta chết!” Paramount+ đã chia sẻ một đoạn giới thiệu đầy đủ hoành tráng cho Du hành giữa các vì sao: Picard Phần 3, và nó tiết lộ một câu chuyện khá ly kỳ và thú vị! Đoạn giới thiệu bao gồm khẩu hiệu, “Chuyến hành trình cuối cùng bắt đầu” và nó có tất cả Thế hệ tiếp theo phi hành đoàn cùng nhau hoạt động trở lại! Thật tuyệt khi xem, và tôi thậm chí còn bất ngờ có một chút xúc động khi xem đoạn giới thiệu. Điều này chắc chắn sẽ là một kết luận tuyệt vời cho bộ truyện tuyệt vời này!

Jean-Luc Picard (Patrick Stewart) sẽ một lần nữa đoàn tụ với Will Riker (Jonathan Frakes) và Deanna Trỗi (Bến du thuyền Sirtis), người đã xuất hiện trong mùa đầu tiên của Picardvà nó cũng có tính năng Dữ liệu (Máy kéo dầu Brent). Nhưng, bây giờ anh ấy sẽ được tham gia bởi LeVar Burton như Geordi LaForg, Michael Dorn như Worf, Michelle Hurd trong vai Raffi Musiker, Cổng McFadden với tư cách là Máy nghiền Beverly, và Jeri Ryan với tư cách là Chỉ huy Bảy của Chín.

Dàn diễn viên cũng bao gồm Mica Burton (Vai trò quan trọng, Ma cà rồng: Vũ hội hóa trang: LA về đêm) trong vai con gái út của Geordi, Ensign Alandra La Forge, người làm việc với cha cô. Ashley Sharpe hạt dẻ (Mùa hè nghiệt ngã) đóng vai Ensign Sidney La Forge, con gái lớn của Geordi La Forge và là người lái tàu USS Titan.

Amanda Plummercon gái của quá khứ Hành trình nhân vật phản diện Christopher Plummer, sẽ vào vai nhân vật phản diện chính Vadic, Thuyền trưởng của phi thuyền Shrike. Cô ấy muốn giết Picard.

Tiền đặt cược chưa bao giờ cao hơn khi Star Trek: Picard mạnh dạn bước vào mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng. Du hành giữa các vì sao: Picard sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 16 tháng 2, độc quyền tại Hoa Kỳ trên Paramount+.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *