Stephen King chia sẻ món phô mai yêu thích của mình nhưng không thể cưỡng lại việc làm trò đùa về bố tệ nhất mọi thời đại

Rate this post

Hình ảnh Larry French/Getty.

Nếu toàn bộ bài viết này không thành công, có vẻ như vua Stephen luôn có thể chuyển sang hài kịch. Tác giả và biểu tượng 75 tuổi đã lên Twitter sáng nay để chia sẻ một số câu chuyện cười tồi tệ nhất mà chúng tôi từng nghe. Theo nghĩa đen, và nếu chúng ta thành thật với chính mình, thì điều đó thật tuyệt vời.

Mọi người đều phải có một dự phòng, phải không?

Anh ấy có thực sự phải… sến thế này không?

OK vì vậy trò đùa đặc biệt này là một cách tuyệt đối dễ dàng. Sự sắp đặt đã sẵn sàng, tất cả những gì Stephen King phải làm là thực thi. Rất nhiều người hâm mộ của anh ấy dường như đồng ý và các câu trả lời trên tweet này cũng vui nhộn không kém.

Những trò đùa của bố là một loại hình nghệ thuật thực sự trong chính bản thân chúng, và King không chỉ dừng lại với một JC nặng về đường sữa. Dù sao thì người đàn ông cũng là ông nội, những giai thoại kỳ quái là một phần của bản mô tả công việc.

Chúng tôi gần như có thể nghe thấy đôi mắt của bạn lăn. Bất cứ ai nói rằng Stephen King không có tài ăn nói rõ ràng là đã không kiểm tra các tài khoản mạng xã hội của anh ấy gần đây.

Trong tất cả những ngày để đóng thế như thế này, thứ Sáu có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Mọi người đang bước vào kỳ nghỉ cuối tuần, niềm vui đang đến gần và Stephen King đang pha trò vài trò đùa vô hại — có gì không nên yêu?

Chúng tôi muốn bắt đầu một bản kiến ​​​​nghị để ông King chúc phúc cho chúng tôi bằng một vài câu nói ngô nghê thường xuyên hơn, bởi vì thành thật mà nói, một thế giới mà Stephen King có thể khiến chúng ta sợ hãi nhiều như ông ấy có thể khiến chúng ta cười chính là kiểu thiên đường chúng tôi muốn sống trong.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *