Stephen King hết lời khen ngợi về đề xuất màn ảnh nhỏ mới nhất của ông

Rate this post

con trai vua của tình trạng hỗn loạn

qua ngoại hối

Ngoài việc là một trong những tác giả viết nhiều nhất hành tinh và là một biểu tượng đích thực của thể loại kinh dị, vua Stephen cũng tình cờ là một người say mê xem phim, truyền hình và nội dung văn học.

Ngoài ra, nhạc trưởng của sự rùng rợn cũng có một lượng lớn người theo dõi trực tuyến, những người luôn lắng nghe từng lời nói của anh ta, cho dù anh ta đang kể những câu chuyện cười khủng khiếp, cân nhắc về tình hình chính trị hiện đại hay chỉ đơn giản là suy ngẫm về một vài bí ẩn lớn của cuộc sống. Một trong những phương pháp được ưa chuộng hơn của King để thu hút những người theo dõi anh ấy là đưa ra các đề xuất để họ hài lòng khi xem và thật khó để không đồng ý với ý kiến ​​mới nhất của anh ấy.

của Rian Johnson Mặt Poker có thể chỉ mới được công chiếu gần đây, nhưng thực tế đó là một dự án bí ẩn được tạo ra bởi kẻ chủ mưu đằng sau Rút dao ra và phần tiếp theo Củ hành tây đảm bảo rằng nó đến với rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, dựa trên số điểm 99% của Rotten Tomatoes, thật dễ hiểu tại sao King lại đánh giá cao nó như vậy.

Chỉ vì anh ấy gắn liền với thể loại ma quái và siêu nhiên, điều đó không có nghĩa là King đã không mở rộng tầm nhìn của mình để xem càng nhiều thể loại khác nhau càng tốt trong thời gian chết. Trên thực tế, hoàn toàn có lý khi ai đó cống hiến cuộc đời mình cho kinh dị sẽ cố gắng tránh điều đó càng nhiều càng tốt, và có rất ít hình thức kể chuyện thỏa mãn hơn một bí ẩn cổ điển hay.

Một phần của niềm vui là cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra trước khi các nhân vật ghép nó lại với nhau và Mặt Pokerđịnh dạng của nó mang đến một cách nhìn mới mẻ về một trong những hình thức truyền hình cũ kỹ nhất từng có.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *