Steve-O cầu xin Bam Margera chọn phục hồi sau lần tái phát gần đây nhất

Rate this post

Ảnh chụp màn hình ảnh Instagram của Steve-O với Bam Margera

Steve-O / Instagram

Trong một diễn biến hoàn toàn đáng thất vọng của các sự kiện, có vẻ như đồ ngốc ngôi sao Bam Margera đã rơi ra khỏi toa xe một lần nữa.

Tin tức đến từ người bạn lâu năm của Margera và người bạn diễn Steve-O, người đã mời người đàn ông 43 tuổi này Tham quan danh sách nhóm trong một nỗ lực để giúp anh ấy trở lại đúng hướng với quá trình hồi phục của mình. Tháng trước, Margera đã xuất hiện trên Steve-O’s Chuyến đi hoang dã! podcast nơi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy “về cơ bản được tuyên bố là đã chết” sau khi nhập viện vì nhiễm trùng COVID và viêm phổi.

Vào thời điểm đó, có vẻ như Bam rất nghiêm túc về sự tỉnh táo của mình.

“Cho đến nay, rất tốt trong ‘Chuyến tham quan Hành vi Tốt nhất’,” Steve-O, tên thật là Stephen Gilchrist Glover, đã chia sẻ trong bản cập nhật ngày 22 tháng 1, sau khi dừng chuyến tham quan ở Salem, Oregon. “Tốt lắm Bam Margera.”

Thật không may, Margera dường như không tỉnh táo. Trong một bình luận trên Instagram đã bị xóa vào đầu tuần này, Steve-O thừa nhận rằng bạn của anh ấy đã tái nghiện một lần nữa – anh ấy đã cố gắng hết sức để cố gắng liên lạc với anh ấy, thông qua Yahoo! Sự giải trí.

“Bam, đêm qua bạn đã có đứa con trai năm tuổi của mình trên sân khấu trong chương trình của tôi, và bạn thật may mắn khi có cơ hội được ở bên nó thêm một hoặc hai ngày nữa – sau đó ngay khi bạn rời khỏi buổi biểu diễn của tôi, bạn đã thức trắng cả đêm được tải.

Bạn nói rằng bạn muốn có một mối quan hệ với con trai mình, nhưng hành động của bạn đảm bảo điều ngược lại sẽ xảy ra. Tôi đã đưa bạn đi tham quan với tôi với hy vọng rằng tôi có thể giúp bạn thấy những gì có thể xảy ra với bạn nếu bạn chọn phục hồi. Tôi đã thử mọi cách có thể nhưng tôi không thể buộc bạn phải thành thật và thực hiện công việc phục hồi.

Tôi ước bạn có thể biết tôi ghét cảm giác chuẩn bị tinh thần cho cái chết của bạn đến mức nào, nhưng bạn đang nói rõ rằng tôi không có lựa chọn nào khác. Anh sắp chết rồi, anh trai, và thật tệ là tôi không thể làm gì để cứu anh.”

Bản thân Steve-O đã tỉnh táo ít nhất là từ năm 2009, sau cuộc đấu tranh công khai với chứng nghiện ma túy và rượu.

Lần tái nghiện gần đây nhất của Margera xảy ra sau một năm 2022 đầy biến động, trong đó ban đầu anh bắt đầu sử dụng lại rượu ngay sau khi kỷ niệm một năm cai rượu. Vào tháng 6, cựu vận động viên trượt ván chuyên nghiệp được thông báo mất tích tại một cơ sở cai nghiện theo lệnh của tòa án. Mặc dù Margera cuối cùng đã trở lại, nhưng anh ta lại được thông báo mất tích chỉ một tháng sau đó và bị bắt gặp đang tiệc tùng trên video ngay sau đó.

Tại thời điểm này, như Steve-O cũng bày tỏ, bạn bè và gia đình chỉ có thể làm được rất nhiều điều cho đến khi chính Margera quyết định rằng anh ấy muốn tiếp tục tỉnh táo. Và hy vọng, anh ấy đưa ra lựa chọn đó trước khi quá muộn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *