Steven Spielberg vui mừng khi từ chối đạo diễn Harry Potter

Rate this post

Steven Spielberg có cơ hội đạo diễn phần đầu tiên Harry Potter phim, năm 2001 Harry Potter và hòn đá phù thủy. Nhưng cuối cùng anh ấy đã nói không với dự án – và anh ấy rất vui vì mình đã làm như vậy.

Trải nghiệm này góp phần vào cuộc tranh luận giữa nghệ thuật và gia đình trong bộ phim tiểu sử được đề cử giải Oscar của Spielberg nhà Fabelmankể về quá trình lớn lên của một đạo diễn nổi tiếng và sự tan vỡ cuộc hôn nhân của cha mẹ anh.

Tại sao Steven Spielberg từ chối Harry Potter

“Ý nghĩa cá nhân về [how the conflict between] nghệ thuật và gia đình sẽ xé bạn ra làm đôi xảy ra với tôi sau này, sau khi tôi đã khẳng định mình là một nhà làm phim, một đạo diễn đang làm việc,” Spielberg nói trong một cuộc phỏng vấn ngược lại. RRR giám đốc SS Rajamouli cho Đa dạng.

Cũng đọc: Chị em của Steven Spielberg gọi Paul Dano là ‘Bố’ trên phim trường The Fabelmans

“Kate [Capshaw] và tôi bắt đầu lập gia đình và chúng tôi bắt đầu có con. Lựa chọn mà tôi phải đưa ra là nhận một công việc sẽ đưa tôi đến một đất nước khác trong bốn hoặc năm tháng, nơi tôi sẽ không gặp gia đình mình hàng ngày… Đó là một loại trải nghiệm đau đớn,” Spielberg nói thêm.

Nhìn lại, các công viên kỷ Jurahàm đạo diễn không hối hận khi từ chối Harry Potter ở tất cả. Anh ấy đứng trước quyết định của mình. Cuối cùng, bộ phim đầu tiên được đạo diễn bởi Chris Columbus.

Spielberg nói: “Có một số bộ phim tôi đã chọn không làm. “Tôi đã chọn từ chối điều đầu tiên Harry Potter về cơ bản là dành khoảng thời gian đó trong năm rưỡi tới với gia đình, những đứa con nhỏ của tôi đang lớn lên. Vì vậy, tôi đã hy sinh một thương hiệu lớn, mà hôm nay nhìn lại, tôi rất vui vì đã làm được, để được ở bên gia đình mình.”

Hình ảnh chính: Danielle Radcliffe với Cú Hedwig trong Harry Potter và hòn đá phù thủy. Tín dụng hình ảnh: Warner Bros.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *