STRAGER THINGS Ngôi sao Noah Schnapp cho biết phần 5 sẽ bắt đầu quay vào tháng 5 này – GeekTyrant

Rate this post

Những điều kỳ lạ là loạt phim phát trực tuyến được xem nhiều nhất mọi thời đại, theo hệ thống xếp hạng của Nielsen, và không có gì ngạc nhiên. Kể từ khi mùa đầu tiên kết thúc vào năm 2016, người xem có thể nói rằng đây là một chương trình đặc biệt mà chúng tôi sẽ chăm chỉ cho đến cuối cùng. Sự kết thúc đó đã gần kề, với Phần 5 đang đến gần và một trong những ngôi sao của chương trình đã xác nhận thời điểm bắt đầu quay.

Trong một Instagram Live gần đây, nam diễn viên Nô-ê Schnappngười đóng vai Will Byers trong sê-ri, đã được một người hâm mộ hỏi liệu lịch trình học tại Đại học Pennsylvania của anh ấy có xung đột với việc quay phần thứ năm và phần cuối cùng của Những điều kỳ lạ. Anh ấy trả lời rằng sẽ không có sự giao thoa nào, vì cả hai anh ấy đã hoàn thành việc học và bắt đầu sản xuất phần thứ năm vào tháng 5 năm nay.

Phần cuối cùng dự kiến ​​​​sẽ không được phát sóng trên Netflix cho đến một thời điểm nào đó vào năm 2024. Chúng tôi vẫn chưa biết nhiều về câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào, nhưng Schnapp trước đây đã nói:

“Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng tôi rất rất hào hứng với những gì sắp tới. Tôi nghĩ họ đã làm rất tốt với nhân vật của Will trong mùa này và giải quyết tốt mọi thứ họ cần. Cách họ kết thúc chương trình thật hoàn hảo — câu chuyện bắt đầu với Will, và nó sẽ kết thúc với Will.”

Phần 1-4 có sẵn để thưởng thức trên Netflix và chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi Phần 5 có ngày phát hành.

thông qua: Máy va chạm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *