Stranger Things: The First Shadow là một vở kịch mới sẽ đến West End của London vào cuối năm nay

Rate this post

Dựa trên một câu chuyện gốc của Anh em nhà Duffer, Jack ThorneKate Trefrey, Những điều kỳ lạ: Bóng tối đầu tiên, một vở kịch mới do Kate Trefry viết, sẽ được công chiếu lần đầu tiên trên toàn thế giới vào cuối năm 2023 tại Nhà hát Phượng Hoàng ở West End của London, đạo diễn bởi Stephen Daldry với sự đồng hướng của Justin Martin.

Được sản xuất bởi Netflix và Sonia Friedman Productions, vé của vở kịch sẽ được bán vào mùa xuân này, thông tin chi tiết sẽ được công bố vào cuối tháng này. Anh em nhà Duffer đóng vai trò là nhà sản xuất sáng tạo, với 21 Vòng là nhà sản xuất liên kết.

Vở kịch mới này của Kate Trefrery, một nhà văn và đồng điều hành sản xuất cho bộ phim truyền hình của Những điều kỳ lạsẽ bắt nguồn từ thần thoại và thế giới của hiện tượng toàn cầu Netflix.

Hawkins, 1959: một thị trấn bình thường với những lo lắng thường xuyên. Xe của Jim Hopper trẻ tuổi không nổ máy, em gái của Bob Newby không coi trọng chương trình radio của anh ấy và Joyce Maldonado chỉ muốn tốt nghiệp và biến khỏi thị trấn. Khi học sinh mới Henry Creel đến, gia đình cậu ấy thấy rằng một khởi đầu mới không dễ dàng như vậy… và bóng đen của quá khứ còn rất xa.

Được đưa vào cuộc sống bởi một nhóm sáng tạo từng đoạt nhiều giải thưởng, những người đã đưa cách kể chuyện sân khấu và kỹ xảo sân khấu lên một khía cạnh hoàn toàn mới, cuộc phiêu lưu mới hấp dẫn này sẽ đưa bạn trở lại ngay phần đầu của câu chuyện Stranger Things – và có thể nắm giữ chìa khóa của kết thúc.

Được tạo bởi Anh em nhà Duffer, Stranger Things ra mắt trên Netflix vào ngày 15 tháng 7 năm 2016. Phần thứ tư của phim (phát hành năm 2022) đứng đầu danh sách Phim truyền hình tiếng Anh được yêu thích nhất của Netflix ở vị trí số 1 với 1,35 tỷ giờ đã xem; mùa thứ ba phát hành năm 2019 vẫn giữ vững vị trí thứ 6 với 582,1 triệu giờ xem. Sê-ri đã giành được hơn 70 giải thưởng trên toàn thế giới, bao gồm cả giải Emmy và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho Màn trình diễn xuất sắc của một nhóm trong một bộ phim truyền hình dài tập, và đã được đề cử cho hơn 230 giải thưởng. Gần đây, Stranger Things đã hoàn thành mùa thứ tư phá kỷ lục với sự hoan nghênh nhiệt liệt, trở thành tuần ra mắt lớn nhất từ ​​​​trước đến nay đối với một chương trình truyền hình tiếng Anh trên Netflix.

Matt Duffer, Ross Duffer, Kate Trefry. Cr. Brad Torchia/Netflix © 2023

Matt và Ross Duffer nói “Chúng tôi vô cùng hào hứng với Stranger Things: The First Shadow. Cộng tác với Stephen Daldry tài giỏi không có gì là thiếu cảm hứng, và Kate Trefry đã viết nên một vở kịch gây ngạc nhiên, đáng sợ và chân thành. Bạn sẽ gặp những nhân vật mới đáng yêu, cũng như những nhân vật rất quen thuộc, trong chuyến hành trình về quá khứ đặt nền móng cho tương lai của Stranger Things. Chúng tôi rất muốn kể cho bạn nghe thêm về câu chuyện nhưng sẽ không – sẽ thú vị hơn nếu bạn tự mình khám phá nó. Rất nóng lòng được gặp các bạn mọt sách ở London!”

Sonia Friedman thêm “Thế giới và thần thoại của Stranger Things đã tạo ra một mảnh đất phong phú và màu mỡ để tạo ra một câu chuyện đáng kinh ngạc cho sân khấu. Anh em nhà Duffer đã xây dựng được lượng người theo dõi khổng lồ trên toàn cầu vì lý do chính đáng và đội ngũ sáng tạo đẳng cấp thế giới đã xây dựng dựa trên trí tưởng tượng vô tận của họ để tạo ra một sự kiện sân khấu thú vị ngoài sức tưởng tượng cho khán giả của chúng tôi. Lấy bối cảnh trong kinh điển của Stranger Things, vở kịch mới này mở màn ở London, với West End là nơi duy nhất trên thế giới có thể trải nghiệm câu chuyện mới này – hiện tại. Tôi rất vui mừng được đoàn tụ với Stephen Daldry, người cộng tác lâu dài có tầm nhìn xa trông rộng của tôi. Cùng với các đối tác Netflix xuất sắc của chúng tôi, chúng tôi rất nóng lòng được chào đón những người hâm mộ Stranger Things đến rạp và những khán giả đến rạp bước vào thế giới của Stranger Things.”

Greg LombardoVP Live Experiences của Netflix cho biết, “Stranger Things đã chiếm được trí tưởng tượng của người hâm mộ trên toàn thế giới và chúng tôi vô cùng vui mừng được mở rộng vũ trụ thú vị này với sản phẩm sân khấu trực tiếp đầu tiên của Netflix. Với tài năng sáng tạo của Matt và Ross Duffer kết hợp với Sonia Friedman và Stephen Daldry, khán giả sẽ bị cuốn vào một sự kiện hoành tráng thực sự xứng đáng với Stranger Things.”

STRAGER THINGS: THE FIRST SHADOW sẽ được đạo diễn bởi Stephen Daldry với đồng đạo diễn Justin Martin, thiết kế bối cảnh bởi Miriam Buether, thiết kế trang phục bởi Brigitte Reiffenstuel, thiết kế ánh sáng bởi Jon Clark, thiết kế âm thanh bởi Paul Arditti, thiết kế ảo ảnh bởi Jamie Harrison & Chris Fisher, thiết kế video của 59 Productions, chỉ đạo chuyển động của Coral Messam, tóc giả, thiết kế tóc và trang điểm của Campbell Young Associates, tuyển diễn viên bởi Charlotte Sutton CDG, tư vấn tuyển diễn viên quốc tế bởi Jim Carnahan, Gary Beestone cho Gary Beestone Associates là Giám đốc kỹ thuật, với các thành viên nhóm sáng tạo khác sẽ được công bố.

Thông tin thêm về vé, chi tiết giảm giá, lịch biểu diễn, đội ngũ sáng tạo đầy đủ và dàn diễn viên sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *