Sự Cung Cấp | mối đe dọa phim

Rate this post

Một câu chuyện đẹp đẽ, rùng rợn về sự ám ảnh và ám ảnh, Việc chào bán là một trong những bộ phim kinh dị Kabbalistic tự tin hơn mà tôi đã xem. Rút ra từ những cân nhắc thần bí về mục đích lớn hơn của việc Trói buộc Isaac, một số bài bình luận tin rằng nó nhằm mục đích trói buộc một Shade (Con quỷ trong tiếng Aramaic) Abyzou đặc biệt xấu xa và khủng khiếp. Như đoạn mở đầu cho chúng ta biết, Abyzou là “kẻ bắt trẻ em” cũng như ‘”kẻ mang đến sảy thai”. Một con quái vật thực sự đáng sợ của vương quốc ác mộng, Abyzou, tất nhiên, là hậu duệ của Lilith, người vợ đầu tiên của Adam – mẹ của quỷ.

Art (Nick Blood) và người vợ không phải người Do Thái Claire (Emily Wiseman) bước vào tiền đề khủng khiếp này. Art đã quyết định hòa giải với cha mình vì nhiều lý do. Đầu tiên, Claire đang mang thai. Thứ hai, anh ấy cần tài sản thế chấp để được chấp thuận cho vay để cứu ngôi nhà của chính mình và hy vọng thuyết phục được cha mình, Saul (Allan Corduner), sử dụng nhà tang lễ của mình làm tài sản thế chấp nói trên. Đây có thể là một vấn đề khó giải quyết hơn bất kỳ người tham gia nào mong đợi, vì Saul vẫn chưa tha thứ cho Art vì đã quay lưng lại với cộng đồng Hasidic mà anh ấy đã lớn lên. Tuy nhiên, khi Saul biết mình sắp trở thành Zadie (Ông nội trong tiếng Yiddish), hy vọng lại nảy sinh rằng những cây cầu có thể được hàn gắn. Vì vậy, Art, Saul và Claire thấy mình đang ở trong tòa nhà khi một cái bẫy chết người được đưa đến cho họ.

Yossile (Anton Trendafilov) đã được tìm thấy đã chết. Trong phần mở đầu lạnh lùng của bộ phim này, chúng ta thấy anh ta thực hiện một hình thức tự tử phức tạp liên quan đến một tấm bùa hộ mệnh, một con dao được bao phủ bởi các công thức Kabbalistic linh thiêng và rất nhiều tro. Tùy thuộc vào Saul để quyết định cách xử lý Yossile tốt nhất. Vì đây là một bộ phim kinh dị nên có một giải pháp đơn giản để giải quyết vấn đề, và bằng cách nào đó, không ai đạt được giải pháp cơ bản là chôn cất Yossile.

“…chúng tôi thấy anh ấy cam kết một hình thức tự tử phức tạp…một tấm bùa hộ mệnh, một con dao được bao phủ trong các công thức Kabbalistic linh thiêng…”

Đưa ra lý do tại sao và lý do của bộ phim ngoạn mục, rùng rợn này sẽ là một tội ác. Chỉ cần nói rằng, điều này đã được thực hiện rất tốt. Thiết kế sản xuất thật tuyệt vời. Nhà và nơi làm việc của Sau-lơ có tuổi tác và sự suy tàn thực sự. Như với hầu hết các ngôi nhà đá nâu cũ ở Công viên Boro, nhà của Saul được chia thành hai tầng, một tầng là không gian sống và một tầng là nơi làm việc. Tầng hầm là nơi bắt đầu những cảnh rùng rợn nhất. Ánh sáng mang lại đúng cảm giác buồn tẻ, tuyệt vọng sắp xảy ra.

Chỉ đạo của Oliver Park là tinh tế và trực tiếp. Anh ấy hiểu rằng nỗi sợ hãi ít hơn khi cho chúng ta thấy con quái vật mà nhiều hơn ở cảm giác sợ hãi mà Abyzou có thể biểu hiện ở bất cứ đâu. Các hiệu ứng đặc biệt dành cho Abyzou rất rùng rợn. Đây là một sinh vật mà bạn sẽ không bao giờ muốn gặp. Vì nó khao khát trẻ em, nó gần như là một câu chuyện ngụ ngôn cho tất cả những kẻ ấu dâm đáng sợ cư trú trong lĩnh vực kinh doanh của ngành giải trí.

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua đội ngũ biên kịch của Việc chào bán. Hank Hoffman đã tạo ra một kịch bản chậm rãi và ma quái một cách hiệu quả từ câu chuyện của một Jonathan Yunger. Truyền thuyết Yiddish, tiếng Do Thái và thần bí được đề cập là rất hiệu quả. Ngoài ra, có một cảm giác tự nhiên về địa điểm trong Công viên Boro ngày nay. Tôi thà đào nó.

Nếu bạn là người hâm mộ những bộ phim ma ám và ám ảnh, hãy tìm đến Việc chào bán. Đó là một mục Kabbalistic đáng sợ tuyệt vời. Nó chắc chắn sẽ làm xáo trộn giấc ngủ của bạn chỉ một chút.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *