Sự hồi sinh của KING OF THE HILL chính thức tiến lên phía trước tại Hulu — GeekTyrant

Rate this post

Nó đang thực sự xảy ra! Sau nhiều năm tin đồn, báo cáo và suy đoán, đã có thông báo chính thức rằng Vua của ngọn đồi đang hồi sinh tại Hulu! Tôi không thể hào hứng hơn về điều này bởi vì tôi yêu King of the Hill! Đó là một trong những chương trình yêu thích của tôi trong ngày! Tin tức này làm cho tôi hạnh phúc.

người sáng tạo Mike thẩm phánGreg Daniels sẽ trở lại và điều hành sản xuất cùng với showrunner Saladin Patterson (Những năm kỳ diệu) và dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu cũng sẽ trở lại! Diễn viên đó bao gồm Kathy Najimy, Stephen gốc, Pamela Adlon, Johnny HardwickLauren Tom.

Craig Erwich, chủ tịch ABC Entertainment, Hulu và Disney Branded Television phát biểu trong một tuyên bố: “Tất cả chúng tôi rất vui mừng được chào đón Hank, Peggy và Bobby trở lại, và để xem họ nói gì về thế giới chúng ta đang sống và tiếp tục những cuộc trò chuyện chúng tôi đã bắt đầu từ nhiều năm trước. Chương trình này có tất cả các thành phần hoàn hảo để đáp ứng khoảnh khắc này trong phim hoạt hình tại Hulu và chúng tôi rất biết ơn khi được trò chuyện cùng với nhóm tài năng này.”

Mặc dù chúng tôi không có nhiều thông tin chi tiết khác để chia sẻ, nhưng trước đây đã có thông tin cho rằng nếu chương trình quay trở lại, nó sẽ lấy bối cảnh 15 năm sau khi chương trình gốc kết thúc và tập trung vào gia đình Hill thuộc tầng lớp trung lưu sống một cuộc sống bình thường ở Texas sau nhiệm kỳ tổng thống của Trump.

Trong quá trình chạy ban đầu, Vua của ngọn đồi giành được sáu đề cử Emmy (thắng một) cho chương trình hoạt hình xuất sắc.

Bạn có hào hứng khi biết rằng sự hồi sinh của King of the Hill đang được tiến hành không?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *