Sự hợp nhất sắp kết thúc

Rate this post


Giá XRP đã được giao dịch bên trong mô hình tam giác đối xứng trong tháng qua. Một động thái quyết định ra khỏi mô hình này có thể sẽ xác định hướng của xu hướng. Hiện tại, một sự đột phá trong xu hướng tăng giá có vẻ nhiều khả năng xảy ra.

Đường kháng cự giảm dần

Giá Ripple đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 4 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất hàng năm ở mức 1,97 đô la vào tháng 4 năm 2021. Giá XRP đã bốn lần thử nghiệm không thành công. đột phá (biểu tượng màu đỏ) trước khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,29 vào tháng 6 năm 2022.

Sau đó, giá XRP bắt đầu xu hướng tăng và bứt phá trên đường này vào ngày 18 tháng 9. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã bứt phá lên trên sự phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây) và di chuyển lên trên nó. 50. Đây đều được coi là những dấu hiệu của xu hướng tăng và cung cấp giá trị hợp lệ cho một sự bứt phá.

Vùng kháng cự chính là $ 0,58. Đây là mức ngang quan trọng, trước đây đóng vai trò hỗ trợ trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2021-2022. Vì vậy, vùng này hiện được cho là cung cấp mức kháng cự.

Việc đóng cửa hàng tuần trên vùng này sẽ là một tín hiệu rất mạnh cho thấy sự đảo chiều tăng giá đang diễn ra. Khi kết hợp với chuyển động RSI hàng tuần, nó có thể xác nhận sự đảo ngược xu hướng lên phía trước.

Cũng cần nhắc lại rằng tin tức về vụ kiện Ripple vs SEC đang diễn ra có thể có ảnh hưởng đáng kể đến giá XRP, tùy thuộc vào kết luận của nó.

xrp-ho-nhat

Biểu đồ hàng tuần của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá XRP: Breakout hay Breakout?

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá XRP đã tạo ra một tam giác đối xứng, được coi là một mô hình trung lập. Tuy nhiên, vì tam giác được hình thành sau một chuyển động đi lên, một sự bứt phá trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Số lượng sóng bên trong tam giác được vẽ bằng màu trắng.

Trong khi chuyển động của giá gợn sóng hỗ trợ cho sự bứt phá, thì chỉ báo RSI hàng ngày là trung lập vì nó đang giao dịch ngay tại đường 50 (vòng tròn màu đỏ). Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng C ở mức 0,42 đô la (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá và đề xuất mức giảm xuống 0,38 đô la là có thể xảy ra.

XRP / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *