Sự hủy diệt hoàn toàn của Eren không xảy ra…?! (Lý thuyết)

Rate this post

Cập nhật ngày 27 tháng 2 năm 2023 bởi elsie

Các Người khổng lồ khổng lồ đã bước lên Marley! Eren hài hước và chiếm lĩnh chân trời Titan sáng lập hình thức không xa phía sau Titans đã nói. Và dường như thế giới bên ngoài đảo Paradis đã kết thúc!

Nhưng đó có phải là sự thật – điều sẽ xảy ra trong bộ truyện? Theo truyện tranh… THỰC TẾ KHÔNG PHẢI LÀ NHƯ VẬY. Nói cái gì vậy?!

Vâng, bạn đã nghe chúng tôi nói đúng – Eren sẽ KHÔNG tiêu diệt phần còn lại của thế giới! Sốc, phải không?

Đợi, đợi, đợi! Mọi người hãy bình tĩnh lại, đặt cây chĩa, lưỡi hái và lưỡi dao 3D Maneuver Gear của bạn xuống khi chúng tôi giải thích cho bạn lý do tại sao Eren dường như gà ra từ kế hoạch ban đầu của anh ấy về Rumble.

RUMBLING LÀ KHÔNG CÓ THẬT?

Điểm chính 1

aot1

Để nhắc nhở bạn và những người đang theo dõi điều này, hãy để tôi nhắc bạn rằng trong phần trước của anime, Eren nổ phát súng đầu tiên trong cuộc chiến Marley-Paradis bằng cách làm điều này…

Và những…

…Yeah, Eren đã trở thành một cậu bé hư trong mùa giải này, cho thấy rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ bạn bè và những người thân yêu của mình từ những người anh ấy đối xử như kẻ thù (trong trường hợp này, các Marleans muốn tấn công họ).

Nhưng bạn không thể đổ lỗi cho hành động của Eren, nhờ có hồi tưởng cảnh trong tập cuối của phần củng cố quyết định gây chiến với thế giới của anh ta. Giá như lúc đó họ nói ra thì có lẽ mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. khác biệt… bạn không nghĩ sao? Trước khi chúng ta coi mọi thứ quá nghiêm trọng, chúng ta hãy cười một hoặc hai lần và xem những điều này những meme hài hước trong Attack on Titan!

eren1

Nhưng đó không phải là lý do tại sao bạn ở đây cho blog này, phải không? Bạn ở đây vì Eren không phá hủy cả thế giới như kế hoạch của mình!

Chà, anh ta đã phá hủy một số trong số đó, như thành phố Liberiacảng Marlean như trong anime… Nhưng điều đó không quan trọng đối với bối cảnh của blog này! Để tôi nói cho bạn biết tại sao Eren không tiêu diệt phần còn lại của thế giới nhân loại còn lại.

Điểm chính 2

eren3

Độc giả manga AoT chắc chắn gật đầu họ đồng ý với tôi khi tôi nói rằng Eren có nghi ngờ về Rumble. Chỉ cần nhìn vào những gì Eren cảm thấy khi anh ta nhận ra rằng anh ta sẽ giết những thường dân vô tội bị mắc kẹt trong làn đạn…

Bạn có nhớ đứa trẻ này từ tập cuối của phần 4 không? Đứa trẻ được cho là bị bắt và bị cướp bởi những người bán hàng ở chợ Marlean do họ nghi ngờ anh ta là một tên trộm?

Vâng, đứa trẻ cụ thể đó với quần áo không phù hợp với phần còn lại của công chúng, à… giả sử anh ấy đã kết thúc với tư cách là bột cà chua trong Rumble. Một tanuki không gian tóc đỏ nào đó dường như chấp thuận! Và bạn cũng chấp thuận trên của chúng tôi danh sách các nhân vật mạnh nhất trong Attack on Titan?

Eren1 1

Bỏ qua những trò đùa bất ngờ, toàn bộ chương cho thấy Eren hối lỗi về hành động của mình như thế nào, nói rằng anh ấy xin lỗi vì đã ước mọi thứ bên ngoài hòn đảo của họ biến mất.

Chương đó cho thấy Eren vẫn còn chút nhân tính bên trong mình. Mặc dù không được nêu ra, bạn có thể thấy rằng anh ấy muốn một cách khác cho những điều xảy ra.

Nhưng than ôi… anh ấy đã chọn con đường hủy diệt một cách mù quáng sau khi chứng kiến ​​nhân loại có thể trở thành như thế nào. độc ác đối với đồng loại.

Hơn nữa, những người đã đọc manga đã biết chuyện gì đã xảy ra với Eren và số phận của anh ấynhưng đối với những người chỉ thích anime, hãy để tôi phục vụ CẢNH BÁO SPOILER LỚN đây!

Nếu bạn không muốn bị hư, dừng lại đọc ngay bây giờ, để lại một giống và một bình luận (nếu bạn muốn), và đọc các blog khác của Trích dẫnAnime! Nếu bạn vẫn ở đây sau tất cả những điều đó, thì đừng đổ lỗi cho chúng tôi sau khi mở Chiếc hộp hư hỏng của Pandora! Dan-dan-dun!!

Mikasa hôn tạm biệt Eren

bên trong cuối cùng chương của manga (chương 138), Mikasa chọn giết Eren bằng cách chặt đầu anh ta cái đầu được kết nối với Titan Sáng lập sống lưng rết phát sáng. Bằng cách làm như vậy, Eren đã bị giết cho tốtkết quả là ngăn chặn Rumble một cách hiệu quả.

Chúng tôi biết nó đã được xongNhưng maaaaannnnnó vẫn còn nhức nhối biết rằng một trong những phổ biến nhân vật chính anime của quá khứ loạt phim gần đây sẽ kết thúc theo cách này. tôi đoán Hajime Isayamatác giả của AoT, không thích kết thúc bộ truyện của mình mơ màng và muốn để lại tác độngđiều mà anh ấy chắc chắn đã làm.

Phần kết luận

eren hét lên

Bây giờ chúng ta đã thấy một số hay của Eren hối tiếc bắt đầu Rumble và của anh ấy số phận cuối cùngbạn nghĩ saobout các ký tự còn lại khác trong sê-ri? Sẽ nhiều người trong số họ vẫn chết tại đêm chung kết?

Attack on Titan: The Final Season 1st Cur sẽ ra mắt trên các nền tảng phát sóng và trực tuyến của Nhật Bản trên ngày 23 tháng 3 năm 2023 (Mùa xuân) Tại 12:25 AM JST. Đánh dấu lịch của bạn trước lúc đó và đừng bỏ lỡ một tập nào để biết số phận của các nhân vật yêu quý của chúng ta từ Quân đoàn khảo sát và các đơn vị chiến binh! Và trước khi bạn ra trận ~ đây là thứ tự xem của sê-ri để hướng dẫn bạn!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *