SỰ PHẬN CỦA BECKY, Không có cơn thịnh nộ nào bằng sự khinh miệt của cô gái tuổi teen này

Rate this post

Đánh giá SXSW 2023: SỰ PHẬN CỦA BECKY, Hell Hath No Fury Like This Teen Girl's Scorn

Becky đã trở lại, và lần này… khá giống lần trước.

Ba năm trước, thế giới đã chứng kiến ​​một trong những pha quay gót điên rồ nhất lịch sử cận đại của anh chàng hài hước Kevin James (Vua của các nữ hoàng, Paul Blart: Cảnh sát trung tâm mua sắm) xuất hiện trong bộ phim cực kỳ bạo lực của Jonathan Milott và Cary Murnion Ở nhà một mình riff, Becky với tư cách là tân Quốc xã độc ác, Dominick. Điều đó nghe có vẻ điên rồ đối với nhiều người hâm mộ điện ảnh vào thời điểm đó, nhưng nó thực sự hiệu quả. James đã đóng vai phản diện của anh ta một cách chết chóc, và anh ta thực sự đáng sợ.

Becky đọ sức với James với nhân vật chính mười bốn tuổi, do Lulu Wilson thủ vai đến mức hoàn hảo, khi anh ta và băng nhóm gồm những kẻ theo chủ nghĩa tối cao da trắng giết người của mình tìm kiếm một cổ vật rất đặc biệt tình cờ được đặt trong cabin nơi Becky và gia đình mới kết hợp của cô ấy đã ở. Cảnh báo về spoiler, mọi chuyện không suôn sẻ với Dominick, và trong tình trạng hỗn loạn, Becky đã mất đi những người cô yêu quý, để lại cô một mình và bị tổn thương.

Cơn thịnh nộ của Becky bắt kịp nữ anh hùng của chúng ta hai năm sau đó, cố gắng xây dựng lại cuộc đời sau một chuỗi các vị trí nuôi dưỡng không thành công, gần như già đi khỏi hệ thống, khi cuối cùng cô ấy kết nối với một trong những người giám hộ của mình, một phụ nữ Mỹ gốc Phi lớn tuổi đầy thiện cảm tên là Elena (Denise Burs). Thật không may cho Becky, ngay khi sợi dây cứu sinh này được trao cho cô ấy, số phận lại cướp đi khi cô ấy một lần nữa bị tấn công bởi những kẻ theo chủ nghĩa tối cao da trắng – lần này là những kẻ khác – trong một cuộc xâm lược gia đình bất thành kết thúc bằng cái chết trong gia đình, và một con chó bị đánh cắp.

Quyết tâm báo thù cho những người mà cô đã mất và lấy lại con chó của mình, Becky – hiện là một cảnh vệ dày dạn kinh nghiệm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên – theo dõi những kẻ tấn công cô và sẽ không dừng lại cho đến khi tất cả bọn chúng đều chết. Tuy nhiên, lần này, kẻ thù của cô thông minh hơn và hiểu biết hơn lần trước. Những kẻ lưu manh đột nhập vào nhà cô ấy chỉ đang quậy phá, nhưng họ trả lời cho Darryl (Seann William Scott), thủ lĩnh của The Noble Men, một nhóm cực đoan cực hữu tập trung vào chính trị. Đó là một cách nói thú vị để nói những người theo chủ nghĩa tối cao da trắng cao cấp. Darryl thông minh hơn Dominick trước đây, nhưng một lần nữa, Becky cũng thông minh hơn cô ấy hai năm trước, và khi cả hai đối đầu, mọi chuyện sẽ không mấy suôn sẻ.

Trở lại năm 2020, Becky mang năng lượng của một kẻ loạn trí Ở nhà một mình tham gia tố tụng, nhưng trong trường hợp này, cô ấy là kẻ gây hấn đang tìm kiếm đối tượng của mình và bắt họ phải trả giá. Đó là một trong rất nhiều sai lệch nhỏ so với những gì về cơ bản là cùng một câu chuyện. Đó vẫn là một câu chuyện trả thù, nhưng giờ đây cô ấy đang ở thế tấn công, thay vì phòng thủ. Không có nhiều điều mới ở đây ngoài điều đó, và một số điều mới thú vị, nhưng đối với những người hâm mộ bản gốc chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để yêu thích.

Đó là một lựa chọn thú vị để thay đổi toàn bộ nhóm sáng tạo ban đầu từ bộ phim này sang bộ phim tiếp theo, nhưng nó chủ yếu hoạt động. Milott và Murnion được thay thế bởi Matt Angel và Susanne Coote, và các nhà văn ban đầu cũng được thay thế bởi Angel. Mặc dù sự khôn ngoan thông thường có thể gợi ý rằng kiểu cấu hình lại này sẽ dẫn bộ phim theo một hướng khác, nhưng đó không phải là điều chúng ta nhận được ở đây. Cơn thịnh nộ của Becky có giọng điệu rất giống nhau, có lẽ cơ bắp hơn một chút khi thực hiện và với lợi ích là Scott dày dạn kinh nghiệm hơn trong vai phản diện.

Trong khi nhân vật phản diện của James thiên về vũ phu, thì Darryl của Scott lại có đầu óc hơn, mặc dù điều đó không ngăn anh ta thể hiện kiểu tàn bạo mà chúng ta mong đợi từ một bộ phim của Becky. Về phần Becky của Wilson, cô ấy quyết tâm hơn và cứng rắn hơn trong trận chiến, điều này dẫn đến một số vụ hành quyết đặc biệt tồi tệ dưới danh nghĩa trả thù. Nếu bộ phim đầu tiên là Ở nhà một mìnhcái này nhiều hơn một chút John Wickchỉ với ít võ công hơn và nhiều vụ nổ hơn, và điều đó hoàn toàn tuyệt vời với tôi.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *